27 tháng 7, 2010

Napkin

Cứ nghĩ sự xa cách sẽ thổi bùng lên những ngọn lửa tình yêu nhớn như mọi người vẫn nói, thế mà mẹ cháu đang thấy cô Belldandy bị thổi bùng lên vô số những tình yêu nhỏlaughing. Tuần này bận thật những cũng định lôi đồ napkin ra làm vì sợ ngọn lửa mới của cô đang nhen nhúm nó tắt mất, cơ mà tìm mãi không thấy keo hồ với chổi cọ "cất giấu" ở đâuat wits' end. Chỉ thấy đám napkin này thôi.

"Sưu tầm" có lẽ cũng nên liệt vào danh sách các thú vui tỉ mẩn. Mẹ Tí Toét không hẳn là có thú sưu tầm nhưng những gì liên quan tới đồ craft đều muốn tích trữ nên hậu quả mặc nhiên dẫn tới thú vui "đồng nát"tongue. Sau một thời gian tăng xin, giảm mua, tiến tới tích cực cầm nhầm, gia tài napkin của mẹ cháu chỉ có khoảng hơn trăm mẫu. Ai đó muốn bổ xung thêm vào đây sẽ rất được hoan nghênh nhé. batting eyelashes

Photobucket

Photobucket

Photobucket

15 nhận xét:

belldandy nói...

hahaha... ôi giời ơi, em đúng là bó tay chị :)). sao cái gì cái giề của chị ló cũng toa toa thế chứ nị :)) =)). Ngất!!! Nhưng Mẹ TT vẫn "lạc đề" nhá :)). Mà hình như chị không hay trang điểm (em đoán mò ạ) thì lấy đâu ra chổi đánh mắt mà phết mà quệt nhỉ :)))... Chị ơi, chị bận cứ lo việc đêêê.

PS: em đã thử chirimen chị ạ, chỉ làm được mỗi hoa 5 cánh đơn giản í hahaha, làm chirimen nhỏ nhỏ cần sự khéo tay mà tay mình như búp ... chuối nên là mình đành chuyển hướng sang cái gì đơn giản dễ hiểu hơn chị ạ :D

tanya nói...

thiệt là chóng mặt với gia tài napkin của chị :)) nếu như mà mở party cả năm xài cũng không hết...hihihi....napkin đẹp quá không nỡ xài đâu hén :))

tranghin nói...

Trời ơi, kinh hoàng, em cũng bon chen được 1 đợt nhưng đợt vừa rùi dọn đem cho cả rồi, vì k có năng khiếu nên đành dọn bớt k lão già ở nhà cũng gào lên "vợ đồng nát!" hêhe,
Chị có nhiều mẫu mà toàn mẫu đẹp í, ước gì được sờ mó ngắm nghía từng .... "miếng" 1 hihi
TT mà vồ được vào đống này thì mẹ Hồng xót xa phải biết nhể hihi

Bobo nói...

Ganh tỵ ganh tỵ ganh tỵ ... he he, em chỉ có khoảng 40 mẫu thôi, có trùng 1 ít với chị.Khi nào có ông Santa béo sang đấy em bổ sung mấy mẫu chị chưa có nhá.Hôm nọ em đi Vincom rinh về được 3 xấp mừng hí hửng, chồng cứ nghĩ hâm.

BeBo nói...

Màu sắc, và hoa văn đẹp quá,...âu cũng là 1 thú vui mẹ TT nhỉ, lúc nào buồn buồn giở ra ngắm là khuây khỏa nhay hé!

BBR nói...

@ Bel.: Ơ thế napkin technique là dùng cọ vẽ mẹt à? chị toàn dùng chổi quét nhà phết cho to cho nhanh đấy. =))

Chirimen cũng có thể làm những thứ to to, mỗi tội thế thì hơi bị tốn vải, tốn xèng nhở, nhưng mà thủng túi "người khác", đâu phải túi em, cứ làm đê. :P

@ Tanya: chị lại rất thích dùng, chứ ko thích để dành (mỗi tội khó kiếm thời gian để dùng cho hết). Lâu lâu không dùng lôi ra thấy tội lỗi, cứ như mình phí phạm ấy. :P

@ Tranghin: đám này thì ko cho chơi thật, vì kiểu gì TT cũng xé hoặc cho ngay vào mồm. =))

@ Bobo: hí..hí.. thế thì còn gì bằng, cảm ơn mẹ Wi nhé. Chứng tỏ mình post bài này ko "lạc đề" tí nào. Thực ra đám này cũng tới một nửa là chị em HTT cho tặng. Hồi đầu năm về VN, thổ lộ niềm sung sướng với 1 bạn HTT là chuyến này được tặng 3 gói tập hợp các thể loạn mẫu, bạn ý cười ha..ha.. bảo sướng gì ko sướng, sướng vì mấy gói giấy ăn. Nghĩ mình cũng dở hơi thật, nhưng có phải riêng mình đâu. =))

@ chị Bebo: em là "nghèo" lắm, chứ vào picasa ngắm ké của các chị tây, mỗi chị có hàng ngàn mẫu, mà mẫu nào cũng như tranh cơ ạ.

ZinTin nói...

Ôi giời, nhìn gia tài của chị mà ngất. ;)) Hi vọng, lần trước bọn em góp cho chị được 1 số mẫu, dù em chắc chắc có nhiều mẫu chị có rồi thế mà các con giời cứ mang đến, bảo càng nhiều càng tốt :D

BBR nói...

Báo cáo em là đám cô lếc sừn của bọn em hình như không bị trùng mẫu nào. Chứng tỏ napkin ở VN cũng phong phú đấy chứ, nhập từ EU mà. Bên này chị thấy nhiều mẫu nhưng rõ ràng không đẹp và nhiều bằng các bác Tây. Có lẽ là ng Nhật không dùng loại này nhiều bằng phương tây nhỉ.

LêKhánhBảoQuyên nói...

chị ơi, em hỏi thật, chị giải thích giúp em. Em nhìn những mẫu này mê mẩn í. Nhưng không hiểu rõ lắm napkin là sao? nó là cái gì? Và chị dùng những mẫu này làm gì?

Em thì có thói quen là thấy mẫu hoa vải nào đẹp lại cắt lại để dành, có khi may áo cho con hay may gối gì đó lại khâu vào làm cái túi. Có phải chị cũng làm vậy khg?

BBR nói...

Napkin ở đây là giấy lau miệng/giấy ăn em ạ. Loại thông dụng bình thường nhất thì toàn màu trắng, còn những kiểu như thế này người ta hay dùng cho oánh chén hội hè party. Chị nhớ này bé, bố chị đi công tác nước ngoài về gói đồ ăn vào miếng giấy kiểu này chỉ có một màu đỏ mà chị cũng ko dám dùng, vuốt ve thẳng cất cẩn thận để dành làm hoa giả. Giờ giấy đẹp hoạ tiết phong phú bán khắp nơi cũng chẳng dám dùng, với những chị em dính vô món "dán bậy" thì chắc dùng sẽ thấy tiếc nhỉ. Em click vào label napkintechnique xem sản phẩm nhé. Đơn giản mọi người dùng nó như decan ý mà, có điều phải tự dán keo lên thôi.

Vụ tích trữ vải hoa hoét hoạ tiết em giống chị rồi. hi.hi..

huyen luu nói...

Chị ơi. cho e hỏi giấy này thì mua ở đâu đc ạ? e có xem qua cái này nhưng k rõ dán giấy này lên sp nếu thấm nước có sao k ạ? các loại keo đùng trong làm cái này nữa. ở vietnam mình có k chi?

BBR nói...

Bạn huyen luu: giấy này bạn có thể mua ở các tiệm bán đồ bếp hay siêu thị ở VN mình thấy cũng có, nó là giấy ăn (khăn giấy) thôi mà. Ở VN có nhập của Đức và EU rất đẹp và rẻ. Keo thì chắc nên dùng keo decoupage chuyên dụng, chống được nước, nhưng tất nhiên đừng có ngâm nước suốt ngày thì ok thôi. Bạn có email không? mình biết có shop online bán về VN, bạn để lại email mình sẽ giới thiệu cho bạn.

huyen luu nói...

Lâu e k lên. C đọc được gửi cho e địa chỉ shop bán nhé. Gmail của e là: luuminhhuyen91@gmail.com. e cám ơn c nhiều.

huyen luu nói...

Lâu e k lên. C đọc được gửi cho e địa chỉ shop bán nhé. Gmail của e là: luuminhhuyen91@gmail.com. e cám ơn c nhiều.

Trang Thu nói...

Chị ơi. cho e địa chỉ shop bán onl giấy napkins với nhé. Mail của e: thutrang.1519@gmail.com

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...