21 tháng 8, 2010

Welcome little one birth record (P2)

Photobucket

Sau mấy hôm khặc khừ vừa họng vừa mũi, lê lết dậy tiếp tục chiến đấu với em birth record nàywhew!. Giờ thì hiểu tại sao lời khuyên nghỉ ngơi của mình đối với các chị em có con nhỏ HTT chưa bao giờ có hiệu quảlaughing. Thêu được một nửa rồi, thấy phấn chấn hơn hẳn, kiểu như nhìn thấy đích đằng xa xa chứ không phải đi đường mà đằng trước vẫn còn hun hút. Mẫu này backstitch tung toé, nhất là phần này, rải rác khắp nơi, chứ không chỉ là viền những mảng hình lớn. Ngao ngán quay ra làm lẵng hoa cắm kim để giải toả tinh thần một tí tongue.

Thường thì thêu xong toàn bộ tranh mới backstitch nhưng quả thật mẫu này, phần hoa dây không backstitch thì nhìn không có hứng mà tiếp tục được. Đã thêu kiểu làm đến đâu xong tới đó thì dấn luôn phần chữ, chuyển qua chỉ kim tuyến cho lóng lánh. Ai hỏi chỉ gì thêu khó chịu nhất, dạ chỉ kim tuyến Dê Mê Cê ạat wits' end, lại hiểu thêm một điều đơn giản nữa là tại sao các hãng tạo mẫu họ hay dùng chỉ kim tuyến Krenik hơn DMC.

Mấy em bướm có những đường loằng ngoằng giống như đang vẽ chữ , hơi bị điệu ýbatting eyelashes. Thêm được 4 chú chim, nâng tổng số chim thêu lên 47 conbig grin. Tình hình này về già có nguy cơ đàn chim lên cả trăm em mấtday dreaming. Yêu nhất cảnh chim mẹ đừng nhìn tổ ấm của mình với 3 chú chim con mà mỉm cười hạnh phúc, mắt tít cả lại. angel

4 nhận xét:

Móng Rồng nói...

Hơi bị phục chị vẫn thêu được, hôm nay em lôi đống kit ra định thêu "cái gì" nho nhỏ, nhưng mà hồi trước tham, chả có kit nào nho nhỏ cả chị ạ, toàn thích DIM gold với lại anh Thomas cơ, hụ hụ.
Em cũng thích mẫu BR này, nhớ ra là em chưa thêu xong cho Bim cái BR.

BBR nói...

Bản thân chị cũng không nghĩ mình sẽ thêu được. Khi chuyển nhà, bỏ lại toàn bộ kit và hầu hết đồ thêu ở nhà bà Nội TT, chỉ dám mang vài cái nho nhỏ và những cái đang thêu dở dang thế mà cũng không làm gì được nhiều. Đợt vừa rồi, cứ liều mang ra thêu đấy. Hồi TT mới sinh chị cũng làm một cái "giấy khai sinh" bé tí bằng bàn tay với chỉ vài mũi kiểu embellishment thôi, có tên mà không có ngày tháng. Giờ đang cố "chuộc tội" đây.

Mít và Vivial nói...

Em cũng vừa toát mồ hôi hột với mấy đường kim tuyến của DMC. Khổ cái tội thích lóng lánh cơ, lại ôm sẵn bộ kim tuyến DMC nên phải cố cho vào cho khỏi phí.

BBR nói...

Chị đổ mồ hôi gấp hai lân em vì chị được tặng một bộ nữa. =))

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...