20 tháng 1, 2011

Hộp đựng kéo

Photobucket

Tiếp tục xử lý đống lõi giấy, lần này là lõi cuộn ruy băng thải ra, to hơn cái lõi nylon bọc thức ăn. Cũng làm cho nó một cái đáy bìa giống như làm hộp, rồi bọc felt. Dùng felt loại sticker vừa có dính sẵn, mỏng và cực lì, thật là hợp lýhappy. Trang trí thành hộp hai miếng hoa felt, lấy bead kim loại vàng loại hay xâu cùng hạt trai để làm nhuỵ hoa. Đã thử làm nhuỵ bằng khuy nhưng có vẻ hơi thô nên chuyển qua bead, nếu nền không bị dính tịt vào rồi thì có lẽ thêu french knot cho điệubatting eyelashes. Vì cái nhuỵ hoa ấy nên dùng dây kim tuyến trang trí tiếpbig grin. Túm lại làm hộp thì nhanh mà nghĩ này nọ để trang trí thì lâu. whew!

Photobucket

8 nhận xét:

Tanya nói...

chị thanh toán mớ ống giấy xong thì phải tìm chổ để chứa hộp đó chị ui....hahaha...

BBR nói...

Sẽ rải khắp nhà và rải cả sang nhà người khác đó Tanya ơi. he..he....

Autumnwind nói...

Xinh quá chị ơi! Nếu ở Nhật không đủ chỗ thì rải về VN đi chị, hihi.

BBR nói...

Nhất định sẽ bỏ "rác" vào nhà cô Autumnwind nhỉ! =))

Autumnwind nói...

Hí hí, em ngỏng cổ chờ "rác" ;)).
Không biết chị đã nghe tin đồng chí Luvtin vỡ chum chưa ạ? Sinh hôm 20/1, một thằng ku 3,6kg chị ạ. Vào viện nhoắng cái đã sinh. 3 hôm trước em còn đèo mụ ý bằng xe máy lượn phố phường. Đúng là điếc không sợ súng, hihi.

BBR nói...

Ôi cảm ơn em! thế N đã nằm ổ rồi à, bạn F1 này trộm vía to phết nhỉ. Vậy mà lại sinh dễ à? Nếu vào thăm hai mẹ con cho chị gửi lời chúc mừng nhé. Đợi khi nào hai mẹ con ổn ổn mò vào post hình em bé để xem. :X

Autumnwind nói...

Đồng chí này vượt cạn đơn giản đến nỗi nhiều người ngạc nhiên. Từ lúc vào viện cho đến lúc sinh xong khoảng hơn 2 tiếng chị ạ. Một lúc sau đã thấy nhắn tin thông báo thành quả rồi, hehe. Thằng ku trộm vía, nhìn cũng muốn cắn cho một cái như anh TT! Em sẽ gửi lời chúc của chị tới 2 mẹ con ku Tun ạ.

BBR nói...

Hai tiếng thôi là quá nhanh rồi, chị mất nửa ngày vì đầu của bạn TT to hơn bs dự tính và mẹ bạn ý lại nhỏ quá. Đau thì đau, sợ thì cũng sợ nhưng chưa thấm vào đâu so với việc chăm bạn ý bây giờ. :P Em bé tên là Tun à, cùng vần với bạn TT rồi. :X

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...