27 tháng 1, 2011

Mũ len hồng

Hai bác qua chơi, leo núi Phú sĩ lạnh quá, đành lấy tạm mũ của mẹ bạn Tí Toét đôi, trên đường đi, các bạn tour cứ hỏi mũ mua ở đâubig grin. Cái mũ ấy mua ở Việt Nam gần chục năm trước, mẹ TT vẫn cứ đội mãi, mà không phải người thời trang nên cũng không dùng nhiều mũ. Bác của TT thấy thích thích thì lôi len ra ngoáy một cái cho bác. Chả mấy khi gặp người cũng thích gam hồng đỏtongue. Mẹ TT thích màu hồng (dusty rose) kiểu này, không choé mà mặc tôn da, hồng hào. Lần này có người mẫu cho mình chụp hình rồi. batting eyelashes

Photobucket

3 nhận xét:

Móng Rồng nói...

Có phải vừa đo vừa móc không hở chị? Em cũng là fan của tông hồng đỏ đây này, hihi. Nhưng màu ưa thích của em nghe chừng hơi chói lóa chị nhở?

belldandy nói...

Mẹ TT ơi, ngoáy cho em với :)) haha, em cũng sắp được lạnh toàn thân rồi đây :)). Mà em cũng thích màu hồng nha :D.
À, em cám ơn chị về đống chart tim tiếc là tràn ngập, mỗi tội màu hơi khó nhìn chị ạ, nhà em lại cũng ít chỉ. Nên là em lôi tạm cái kit cũ ra thêu. hihi chả biết có thêu kịp ko nhưng thôi kệ hì hì. cám ơn Mẹ TT nhé.

BBR nói...

@ MR: ướm thì đúng hơn em ạ. Mà ướm vào đầu chị chứ ko phải đầu bác TT, thấy đội cái mũ của chị vừa khít nên trong lúc bác đi leo núi, mẹ bạn TT ở nhà lôi ra móc. Bác về đã có cái mũ đợi chủ nhân ở cửa ra vào. Thế là mấy hôm sau khoái chí đội suốt. Trước khi về còn order thêm 2 cái cho 2 cô con gái. :P

Chị móc toàn bộ mũi kép, từ đỉnh xuống, thêm dần tới khi nào vừa vòng đầu thì thôi ko thêm nữa. Vành dưới chị muốn vén lên cho điệu nhưng nếu vén toàn bộ hơi cứng nên đằng trước vẫn mũi kép, hai bên đầu mũi rút tuột và sau gáy mũi đơn. Nên khi vén vành trước lên mũ vẫn đảm bảo tròn. Sau đấy khâu và móc hai bông hoa. Cứ móc loạn lên, vừa móc vừa nghĩ design như thế nào.

@ Bel.: cô sang đấy trông bạn TT để mẹ bạn ý "ngoáy" nhá. Lúc móc cái mũ này, bạn TT cầm cuộn len chạy khắp nhà, gỡ muốn chít luôn.
Thế hết "rận" bạn C chưa? ko thêu xong chụp cái hình thêu dở tặng bạn ý. =))

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...