24 tháng 1, 2011

Wooden wedding anniversary

"Nợ" entry này cả năm giờ trả, đầu năm đã trả được nợ thế này hy vọng cả năm thanh toán lần lượt các "mối tình dang dở" trong xó tủtongue. "Con ruồi" thế là được lên khung, cũng không vất vả gì, moi trong kho đồng nát thấy cái khung hợp hợp vừa khít kích thước, chỉ việc vớ hai tờ bìa cắt làm bo mà thôibig grin. Ban đầu cũng định trang trí cái bo điệu điệu một chút nhưng nhìn lại khung, nhìn lại "con ruồi" đã quá nhiều chi tiết nhỏ rồi nên đành để cái bo đơn giản vậy. Thế mà vấn cố gắn thêm 4 chàng cupid vào bốn góc (dập punch hết 4 giâylaughing). Tất cả các bức tranh thêu vào khung đều lên được vài chân kính. Chậc chậc... nhớ tới còn cả thùng khung tranh trên gác mái đang rên rỉ chờ tranh. worried

Photobucket

Photobucket

9 nhận xét:

Hạnh Phương nói...

Hí hí, em cứ thắc mắc chị quản lý thời gian kiểu gì mà vẫn sản xuất đều tay thế, chứ em á, dạo này ruồi với muỗi ngày xưa đều biến thành khủng long hết rồi :D

Tanya nói...

happy anniversary anh chị. Chúc anh chị luôn luôn vui vẻ hạnh phúc.

Bức thêu simple dể thương. Em chờ bức tranh của golden anniversary :)) hihihi....nghĩ cái cảnh tay rung rung ngồi thêu không biết sẽ thêu gì hả chị...hihihi...

BeBo nói...

Chúc mừng, chúc mừng vợ chồng em, gia đình hạnh phúc:)

hoangmaiv nói...

Ngày kỷ niệm của chị và em cách nhau 3 ngày nhỉ. Chúc mừng hai vợ chồng em nhe. Nhìn cái khung giống như đã được đo ni cho cái tranh vậy đó

BBR nói...

@ Én: "Ruồi" là do em Quynhad gọi nhé, chứ đối với chị nó là khủng hoảng chứ khủng long gì. Mấy hôm tết bố bạn TT ở nhà, nên thi thoảng trốn được vào bếp làm vài mũi. =))

@ Tanya: Cảm ơn em! Về già có khi tay run thì mình thêu mỗi cái cái chữ cho nhanh, khỏi hoa hoét hình này nọ. he..he..

@ Chị Bebo: Em cảm ơn chị! có lẽ bọn em cũng phải cố gắng nhiều, nhất là trong thời điểm này, "kẻ quấy rối" còn bé ạ. :)

@ Chị H.Mai: Em cảm ơn chị. Em cũng không nghĩ là mình lại có sẵn cái khung cho nó trong nhà, lúc lục ra mừng rơn. Kit này em bon chen cùng các chị em HTT từ hồi ở VN, cũng không nghĩ mình sẽ thêu cho kỷ niệm ngày cưới và xuyên tạc mẫu thế này. Bên này kiếm khung không dễ như ở VN, mua sẵn thì khó vừa, mà đặt làm thì mắc lắm. Nhiều khi thấy cái khung nào hay hay mua về rồi tìm mẫu cho vừa cái khung. :P

Jupiterian nói...

Giờ mới biết chị còn có kho khung cơ đấy. Thế chắc hẳn đã có cái dao cắt bìa kiểu lăn lăn giống ở các hàng làm khung rồi chứ ạ?
hì, mà ngoài khung ra ở Nhật còn gì khó bon chen hơn ở VN hả chị? Kể xem để e đỡ ganh tị!

BBR nói...

Hồi xưa mỗi lần đi đóng khung ở hàng quen nên hay nói chuyện với bác đóng khung. Bác ý quảng cáo con dao đâu 1tr thì phải. Chị chưa mở cửa hàng và tranh thêu cũng không gọi là nhiêu tới mức phải mua dao. :P Chị cắt bìa bình thường thôi, không phải loại chuyên nghiệp dày như bo và cắt mép nghiêng đâu. Ở Nhật nói chung đồ bon chen xstitch thì cái gì cũng nhọc hơn ở VN, nên em phải thấy sung sướng đi. À mà có nhận được email về vụ kim chưa đấy???

Jupiterian nói...

Ôi giời, k0 rõ là e lowtech hay là các chức năng của blogspot này chưa được thân thiện, mãi mới thấy cái thông tin quan trọng này ở đây.
E tức tốc phi ngay tới nhà chị nhận kim. Cảm động thế, quên, xấu hổ chứ vì ngoài kim còn được các cụ cho quà mang về nữa... Hi hi lần sau chả dám nhờ bon chen hộ nữa mất.
He he, vào phòng khách nhà mình cứ như vào blog của mẹ TT í nhé, toàn ảnh TT treo khắp nhà. Ông bà TT thì để đèn vàng, ngồi sopha xem TV, trông ấm cúng vô cùng nhé!
Ông bà quý người thật đấy! Trước giờ cứ bảo BBR tốt số nên có "Mẹ chồng tôi". E thấy BBM có khi còn tốt số hơn, mà chưa có bài "Ông bà nhạc của tui" nhể!
Một lần nữa, ngoài mẹ TT ra, e xin gửi lời cảm ơn ông bà ngoại TT nhiều lắm ah.

BBR nói...

Em có "nhờ" chị bon chen đâu mà ngại, tự chị thấy khổ cho cái kim đấy chứ. Ông bà dạo này lãng mạn nhỉ, bật đèn vàng là hoang phí điện năng trong khi toàn dân đang thi đua thực hiện tiết kiệm. he..he...
Em thông cảm, ông bà Ngoại giờ cao tuổi nên hơi "lẫn", cứ ai đến nhà mà chạc tuổi con cháu là tưởng con cháu đấy mà. :P Thể nào đọc comment này xong đêm nay lại chả sướng cả mất ngủ. =))

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...