21 tháng 2, 2011

AOY - Daydreaming (P1)

Bức này có lẽ đã hoàn thành nếu bạn Tí Toét không lăn ra ốm mất hai tuần làm mẹ bạn ý hồn siêu phách lạc. Giờ mới thêu chưa tới một nửa nên đành để chủ nhưn truy lĩnh sau vậy. tongue

Tranh thêu cũng như các thể loại tranh khác, nó thể hiện cuộc sống, sự vật, con người.... có thể rất trừu tượng nhưng có thể cũng rất tả thực. Nhìn mẫu này nhận ra ngay ai đó batting eyelashesnên không thể không thêu cho dù hàng loạt kit đang xếp hàng và cả đống các mối tình dang dở cũng rên siết sau cánh tủdevil. Nằm trong seri All Our Yesterdays (AOY) của DMC, mẫu này được tạo với các hiệu ứng full stitch, backstitch bằng một sợi và hai sợi để cho tranh được sâu, có độ xa gần. Những nét backstitch giống như nét chì tô chéo trên các bức tranh. Mới thêu cô bé đầu tiên, mẹ bạn TT đã thay màu tóc vàng bằng tóc nâu hạt dẻ cho giống với "ta". Cô bé thứ hai sẽ rất có tính cách đấysmug.

Photobucket

7 nhận xét:

Autumnwind nói...

Em cũng mê cái seri toàn lưng với liếc này chị ạ, hihi. Toàn hình trẻ em đáng yêu. Em đang chờ cơ hội để thêu, hì hì.

BBR nói...

Cứ thêu đi sao phải chờ, thêu cho nó "vận vào người" ấy. =)) Chị thêu gần xong một bé rồi.

Autumnwind nói...

Hehe, muốn nó "vận vào người" một cách "có quy trình" chắc em phải thêu 1 con đại bàng trước chị ạ :)).

BBR nói...

Cô Autumn này vẫn còn thuộc bài "bí quyết thêu chim của HTT" phết nhỉ! Đại bàng thêu hơi lâu, thôi cứ thêu con cò hay con gì đại loại thế cũng được, sau đó thì thêu chickadee. =))

Hạnh Phương nói...

Tình hình là em thêu chickadee đây, thêu đại bàng lâu lắm chắc mãi ko xong mất. Thôi thì được cái gì hay cái đấy :)) =))
(pì ẹt: mẹ em mà hiểu bí kíp HTT thì chắc ngất mất)

Autumnwind nói...

Haizza, lục lại trong tủ đồ nghề của em chả thấy có chim có gì cả. Mà em đã thêu 4 chú Hummingbird rồi mà sao chả thấy nó vận vào người tí nào nhỉ :D? Chắc không lâu nữa cũng lại phải nhắm mắt đưa chân như Én cũng nên =))

BBR nói...

Én + Autumnwind: kiểu gì cũng phải có chim to mới có chim con chứ nhỉ. ha..ha.. Nói chuyện chim, tự dưng nghĩ xem loài chim nào là khôn nhất, nghĩ được mỗi ra con quạ - cái loài mà ít ai say mê. :D

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...