22 tháng 2, 2011

Casio XD-B8500

Báo cáo với cô SC, chú CB và cô Vịt, mẹ bạn Tí Toét đã đón em này về nhà. Từ bỏ ý định ban đầu vì nó không khả thi tí nào, thực ra là không có cái máy nào hay model nào thoả mãn "trí tưởng tượng" ấylaughing. Em này có màu đỏ hồng mượt mà bóng lộn, so với màu đen (nhìn trùi trũi chả có hứng mở ra dùng) với màu xanh và màu xanh ghi bàn phím lại trắng toát, thì em này có vẻ khả dĩ nhất chứ không phải mẹ bạn TT nghiện màu đỏblushing. Vậy là thêm một đồ dùng cá nhân màu đỏ nữa vào đám kia rồi. Mới thử một tí (trong rất nhiều chức năng), với trình độ "thư pháp" kinh dị máy vẫn nhận diện ra đượctongue. Mặc dù bao đựng máy bán tràn ngập khắp nơi, nhưng có lẽ nên tự may cho em ý một cái áo nhỉconfused.

Photobucket

Photobucket

Bạn TT thì nhìn thấy đã muốn vồ ngay angrynhưng lần này cảnh giác cao độ rồi, nhất định không cho sờ mó vào, kẻo lại giống em trước ra nông nỗi này đâyat wits' end.

Photobucket

8 nhận xét:

belldandy nói...

Trông em nó long lanh quá cơ. Đẹp chị ạ, Mẹ TT cố gắng học tiếng Nhật thật giỏi nha hihi

BBR nói...

Cố gắng học cho kịp với tốc độ "bon chen" của cô Bel nhỉ. he..he.. tự kiểm điểm thấy tiếng Anh của mình cực kỳ chuối nhưng chỉ mong tiếng Nhật đạt tới mức chuối thế thôi cũng hạnh phúc lắm rồi.
Có màu đỏ đẹp hơn (hơi giống Ferrari) nhưng model cũ hơn một đời nên đành lấy em ngả hồng rose này vậy. :P

Móng Rồng nói...

Màu đỏ trông nhong nhanh quá thể, em cũng mê màu đỏ lắm!
Nhân tiện cái laptop của em cũng bị Bim ta cho đi tong 2 phím, may là phím ít dùng :(

BBR nói...

Cho sờ vào nghịch laptop thì hơi xa xỉ đấy. Máy tính để bàn nhà chị bạn TT bạn ý quăng cái bàn phím uỳnh uỵch xuống đất mà may nó chưa sao. :P

Nặc danh nói...

chị ơi cho e hỏi cái em xd b8500 này có từ điển anh nhật hay nhât nhật k ạ?
e cũng đang xem xét loại Kim này . nhưng e thấy ở key feature ng ta chỉ nói nhiều về các mục là tiếng anh thương mại hay toeic thôi. E đang học tiếng nhật , nên muốn hỏi ý kiến chị xem thế nào.liệu có đủ vốn từ cho mình học tiếng nhật k ạ hay chỉ chuyên về tiếng anh thương mại thôi. chị trả lời giúp e ạ.
Doumo arigatou gozaimasu !!!

Nặc danh nói...

chị ơi, e xem kĩ lại rồi chị ạ. trong em xd b8500 vẫn có từ điển anh-nhật và nhật-anh nhưng ngoài ra e có phân vân với 1 em là xd b4800 dành cho hs trung học Nhật Bản.Về phần từ điển thì nó có thêm bộ từ điển Olex và Basic Genius.trong khi e b8500 có vẻ hơi yếu về khoản này.
e đang theo học ngành tiếng nhật ở Việt Nam nên nhu cầu về từ vựng tiếng NHật cũng k phải là ít ( vì Kim này e mua xác định là dùng lâu dài và cho cả công việc sau này).mà e cũng đang học tiếng anh đề lấy chứng chỉ ielts nữa nên e muốn mua kim có thể phục vụ cho 2 thứ tiếng.Theo như e đọc trên blog của chị thì chị đều học 2 thứ tiếng và cũng đã sử dụng Kim . vậy chị có thể cho e lời khuyên nên lấy loại nào đc k ạ? :)

BBR nói...

Nói thật với bạn, lúc mua mình chỉ nêu yêu cầu với ông xã là chọn một chiếc A-N, N-A mà có thể nhận dạng chữ viết tay để tra chữ hán. Ban đầu cũng muốn nó là V-N, N-V cơ nhưng ko tìm thấy loại nào có chức năng này. Vì vậy nội dung bên trong là do OX quyết định và ngoại hình bên ngoài với chức năng trên kia là do mình qđịnh. Trình độ tiếng Nhật của mình có thể nói là rất a bờ cờ nên dùng cũng OK (phần tiếng anh họ giải thích hơi khác so với mình mong đợi), có điều OX thi thoảng vẫn mượn để dùng đấy (cty hay dùng tiếng Anh thương mại và cũng hay học tiếng Anh nói chung ở mức khá hơn tiếng Anh của mình nhiều). Mình ko rõ nhu cầu của bạn cũng như công việc sau này nên không dám khuyên gì cả. :P

Nặc danh nói...

vâng.e cảm ơn chị.e cũng quyết định rước em xd b8500 về dinh rồi chị ạ. :)

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...