9 tháng 3, 2011

AOY - Daydreaming (P2)

Photobucket

Đã thêu xong được một bạn, mẫu này thêu lâu hơn mẹ Tí Toét nghĩwhew!. Nhất là chart đen trắng, cứ phải nhìn trên máy tính phóng to lênhypnotized. Đặc biệt khó chịu trong tình trạng mắt luôn ngứa vì Kafunsho. Nhưng không sao, nhìn thành quả thấy khoẻ cả ngườibig grin.

Bạn này vịn lan can đứng ngắm biển, ngóng ai đó hay đi công tác bên kia bờ đại dươngday dreaming. Bạn mặc một chiếc váy đỏ tông suyyyyyyyyyyyệt tông với chiếc váy bên trong hoa lấm chấm đỏ và cũng hợp với màu chiếc mũ vàng nữabatting eyelashes. Mái tóc bạn được "xuyên tạc" sang nâu hạt dẻ từ màu vàng nhạt làm cho bạn đỡ chói chang giữa nắng hè. Còn cô em bạn nữa bắt đầu thêu nào..... Không thêu nhanh lại phải thêu thêm hai ba nhóc nữa vào tranh thì kiếm đâu ra chỗ bây giờlaughing.

4 nhận xét:

belldandy nói...

chi oi, chi theu nhieu vao de em con co them cam hung. hihi em bay gio cung luoi theu roi` hehe. Ah, thong bao voi chi em dang ky lop hoc tieng Nhat beginners hehehe. hi`hi`... moi tuan mot buoi, cuoi ngua xem hoa thoi chi ah :D. O* ma sang nay em lai mo* thay anh TT chi ah :)), nho' luc hon trom anh i' dang nam mut tay ngu :X

BBR nói...

Thì chị vẫn thêu đấy chứ, luôn có một "mối tình dang dở" nào đó để ôm ấp. :D Vậy là em quyết tâm rồi hả. Kể ra học tuần 1 buổi thì đúng là ít. Chị thì cưỡi tàu bay xem hoa chứ ko phải ngựa, cho bạn TT đi giao lưu là chính. Thế mà nhoằng một cái đã hết khoá học rồi. Mẹ bạn chả thêm đc chữ nào nhưng bạn TT giờ đã quen gửi trẻ, tới lớp là nghiễm nhiên vào lớp không có chuyện khóc lóc, ôm riết lấy mẹ nữa. Đón về lại còn nấn ná. Hôm nay "bắt quả tang" bạn đang nô với một chị nhớn sắp đi học lớp một, đuổi theo sau chị ta và cười toe toét. =))

3T nói...

Xinh qua co p cho Mi k ha c. Hihi e doan mo, hy vong hnay comment dc

BBR nói...

Bí mật. Hồi sau sẽ rõ. :P

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...