25 tháng 3, 2011

AOY - Daydreaming (P3)

Động đất và hàng loạt những khó khăn nảy sinh nhưng con người thì dù thế nào vẫn cứ phải sống, phải ăn, phải ngủ và........... phải "bon chen"big grin. Bạn thứ hai đã thêu gần xong, bạn có mái tóc dài vì muốn để đầu "công chúa", nhưng giờ thì bạn cũng "tém" giống chị bạn rồi. Bạn mặc chiếc áo màu xanh - màu mà chị và mẹ bạn ưu thích, nó cũng là màu hy vọng của người dân Nhật bản trong giai đoạn này. Mong là màu áo xanh, màu trời xanh bát ngát và màu biển cả xanh thẳm sẽ không còn nguy cơ phóng xạ nữa. angel

Photobucket

6 nhận xét:

Dream-a-Dream nói...

Em thích "stiching diary" của chị ghê! Em cũng giống giống chị, thích cái cảm giác trong khi mình đang thêu lắm :)
Mẫu này cũng không lớn lắm ha chị.

Móng Rồng nói...

Em cũng thích bọn trẻ con trong những mẫu này lắm, mê cái bọn nắm tay nhau đứng quay ra biển, nhưng mà ứ biết khi nào thêu được. Chiều mai em lại cày em Tulip thôi

belldandy nói...

hí hí em đồng ý vụ màu xanh hi vọng vì mấy hôm nay em cũng sơn móng tay màu xanh hi vọng cho nước Nhật haha...
Em cũng đang thêu lại bức dở hihi nhờ chị cứ up lên hàng ngày đồ thêu đấy ạ he he he ...
Cơ mà bị mắng vì tội gửi cho bao nhiêu vải chirimen và kits chưa làm được cái nào ra hồn. Để khi nào rảnh em quay lại làm em Ume chị ạ. Ơ cho em hỏi là một cái móc tulip thì bao nhiêu tiền hả chị? em đang định bon chen :D. em mua cái clover màu vàng í ạ, đắt thế chị nhỉ :D. Giá bán lẻ là $18 chưa sales kekeke...

Tanya nói...

em cũng thích chart của AOY nhưng em chưa thêu cái nào vì ngại nhìn chart trắng đen lắm. Có 2 bức trong waiting list, để coi hôm nào có hứng thì em sẽ mang ra thêu :)

Nặc danh nói...

Em cũng thích chụp lại tiến độ thêu lắm, những lúc leo lên tàu không có gì làm thì mở ra ngắm, rồi ngồi cười tủm tỉm một mình :). Vì cái bệnh đó mà em thêu lâu như rùa, thêu được 10 mũi thì ngồi ngắm hết 10 phút, cả năm trời mới xong 1 bức.
vitcolun

BBR nói...

@ Dream a dream: Có lẽ hầu hết các con nghiện thêu đều có cảm giác này. Mẫu khoảng 100x100 em ạ. Giờ các mẫu lớn hơn chị chưa dám giở ra, mặc dù có nhiều bức đã thêu gần xong.

@ MR: đã bảo về up tulip xem đến đâu rồi còn lấy hứng bon chen. :P

@ Bel.: hồi chị ở VN mua một bộ kim móc tulip của chị em HTT lấy từ đà lạt về (hình như cả bộ hơn chục chiếc hồi đó chưa tới 200ngàn). Sau đó sang Thái lan mua thêm vài chiếc cỡ to hơn (2 đầu) cũng của Tulip. Bên này chị chưa dòm thấy kim Tulip, chỉ thấy kim của Mexico bán ở Daiso và Clover trong các craft shop.

@ Tanya: chị cũng ngại chart đen trắng, nhưng thích lên rồi thì cố thêu cho bằng được.

@ Vitcolun: nếu thực sự đam mê món này thì ko nhất thiết em phải thêu xong hay có tranh mà treo, điều quan trọng là em cảm thấy vui khi làm công việc đó. :)

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...