7 tháng 3, 2011

Chậu hoa poppy

Không phải là trồng hoa poppy vào chậu đâu ạ. Tình hình là cô Vịt lôi đồ nghề dán bậy ra làm mẹ cháu nổi hứng bon chenblushing. Hôm trước mua về một cái chậu trồng cây trơn định bụng trồng ít cây xanh mini trong nhà nhưng giờ mang nó ra dán bậy trước đãbig grin. Tờ napkin này không nhớ là ai đã tặng (xin lỗi vì mỗi lần được cho tặng cả bịch không thể nào nhớ chi tiết từng tờ được), nó là một mẫu rất nồng nàn với gam đỏ cam rực rỡ. Ngoài trời đang tuyết rơi mà nhìn thấy ấm cả người đây nàylove struck. Lớp keo dán decoupage làm cho chiếc chậu bóng lộn như đồ sứ. Dự định sau khi trồng cây sẽ đặt em ý ở khu vực bếp lửa hồng. smug

Photobucket

3 nhận xét:

ZinTin nói...

Hihi, bọn e tặng chị chứ ai nữa. Mẫu đẹp thế cơ mà. :P
Em vẫn chưa có thời gian up ảnh lên đây chị ạ.
Chúc mừng năm mới nhà chuột nhé. Chúc Tí Toét hay ăn chóng nhớn và chúc cả nhà chuột luôn khỏe :D

Tanya nói...

dạo này có người được rảnh tay tranh thủ ra đồ hàng liên tục nhen :)

Em mua cả đống napkin nhưng chưa rớ tới cái nào hết, đem ra xài thì tiếc nên cứ để đó ngắm. Hôm bữa bố Annie mở tủ thấy một mớ tưởng em mua về dùng nên đem vài cái ra xài...á ui em thấy được la làng làm anh ta không biết chuyện gì...hahahaha....thế là phải đem đống đồ giấu chổ khác :)

BBR nói...

@ Luvtin: Vậy à, chị cũng ngờ ngợ như thế vì đám bọn em tặng rất nhiều hoa đẹp. Em về úp ảnh cu con ngay đi nào. Chúc em bé hay ăn chóng lớn nhé!

@ Tanya: Dạo này có ng bệnh nặng thì có, đêm nào cũng uống thuốc mà vẫn phải dậy "vận khí công" để thở, tay chân lại táy máy mà.

Tanya cũng hơi món này à? Đoán là bon chen để phục vụ paper craft là chính phải không? Để hôm nào share cho Tanya một mớ bù vào mớ bố chị nhỏ Annie chùi miệng nhá. he..he..

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...