15 tháng 4, 2011

Beribboned Roses

Photobucket


Trả bài cho người đanh đá nhất HTT sau khi nợ tới ba năm rưỡiblushing. Đây là món quà tặng khi mẹ bạn Tí Toét "về quê". Một kit cổ điển hiếm có của Dimensions trong thể loại Stichables, mang tên Beribboned Roses của Miniature Bell Pull Collection. Mẫu này ban đầu họ cho vải đã bô đê sẵn, nhưng kit này họ nói vải scalloped edge hết nên thay bằng aida 14ct bình thường. Vậy là thêu xong mẹ cháu tự viền bằng ren và khâu mặt hậu. Vì thế nó to hơn mẫu một tí làm thiếu thanh gỗ để xâu hai đầu cho sẵn trong kit. "Nước dâng tới đâu ta chạy tới đó", lây luôn đũa gỗ dùng một lần thay vàolaughing. Em này thêu khá nhanh và ngự trên tường bếp rất dịu dàng xinh đẹpbatting eyelashes.

5 nhận xét:

Móng Rồng nói...

Mẫu này đẹp, dịu dàng chị nhở? Em chả có cái kit nào bé xinh cả, toàn khủng long, mà giờ ấp thì thời gian phải tính bằng năm trở lên.

Hạnh Phương nói...

Ơ, sao em k nhìn thấy đường khâu chỗ xỏ ... xỏ đũa dùng 1 lần :D mẹ TT làm thế nào tài thế

BBR nói...

@ MR: chị có khá nhiều kit bé, nhưng bé như DIM petite gold. col. chắc cũng phải tính đơn vị năm nhỉ. :P

@ Én: Chị gấp mép đằng sau lại rồi khâu hậu bằng vải thường. Vải aida rất cứng nên nhỏ như thế này chỉ cần đính hai đầu khỏi cần khâu chặn cũng vẫn giữ ngon.

Dreamer nói...

Tiếc là ở Blogspot ko có nút "Like" như ở FB để cho em nhấn Like bức này! Chị thiệt là khéo tay!

BBR nói...

Cảm ơn em! vụ này không khó đâu, vật liệu rất sẵn, đũa dùng 1 lần và có thể lấy hạt gỗ (Hàng Bồ bán rất nhiều) để bịt đầu. Ban đầu chị định lấy chỉ móc viền nhưng mà...............lười. :P
Blogspot cũng có chức năng reactions cho bài post nhưng theme này không hiện được, chị đã hô khẩu hiệu đổi theme hàng năm nay nhưng cũng............lười. =))

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...