18 tháng 4, 2011

Bộ phương tiện giao thông (Xe bus)

Photobucket

Cắt xong bộ này lâu rồi nhưng giờ mới lại lôi ra khâu tiếp. Không thể phủ nhận là nữ giới nên làm mấy thứ "hầm hố" này không có hứng bằng làm hoa hay khâu búp bê... blushingTuy nhiên đã hứa làm cho các bạn thì sẽ làm tới cùng, cho dù nó lắt nhắt nhiều chi tiết bé tí. Chiếc xe bus có vẻ như đơn giản nhất trong bộ này. Bộ phương tiện giao thông được cái nhiều màu sắc nhưng lại rất nam tínhsmug. Bày "hàng" ra thấy giống như các nước đang gửi phương tiện cứu chữa cho N Plant Fukushima vậylaughing.

Photobucket

5 nhận xét:

Nặc danh nói...

Dễ thương quá, chị hay thiệt. Em chẳng thể làm mấy cái nhỏ xíu tỉ mỉ vậy đâu, không có hàng lối kẻ sẵn thì em chẳng làm sao cho nó ngay ngắn được hết.
Ah, hôm nào chị ghé mizonokuchi thì báo em nhé, em có mang sang một gói be bé bổ sung cho cái tủ đồ nghề của chị. Chẳng biết chị có dùng được không, nhưng nhìn thấy là nghĩ ngay đến chị thôi.
vitcolun

hoasentrang nói...

Ôi chị ơi, cái này mà vào tay Gấu nàh em thì nó sẽ thấm đẫm nước bọt của bạn ấy. Cái gì Gấu cũng cho vào mồm chị ạ, đến đứng cạnh cái cửa cổng cũng ghé mồm vào cắn:(( chị có cách nào ko thì bày cho em với, em khổ sở vì vụ này quá chị ạ.

BBR nói...

@ Vitcolun: Cảm ơn em nhé! vậy là em đã quay trở lại Nhật rồi hả. Vui quá! 3 ng HTT đã trở lại Nhật hết rồi, một mình ở "trận chiến" này không dễ dàng gì. Mình tự nhận là người VN, dễ bị panic, chỉ cần một cú điện thoại thông báo về VN cũng làm cho mình mất hết tinh thần, có đọc tin cũng chỉ tìm toàn từ nào tồi tệ để mà lo. hi..hi...
Ngày 27 này hai mẹ con ra đấy đăng ký khoá học mới, chắc chỉ mất vài chục phút rồi về, nếu em có thời gian mình offline đi, cho chị xin cái email để liên lạc cho tiện nhé.

@ HST: tình hình là bạn Gấu giống bạn TT y choang rồi. Bạn TT giờ vẫn chưa bỏ đc tật gặm đâu. Bữa trước chị học bài của Tanya bôi chanh vào nhưng bạn ý ko ngán, em thử với Gấu xem có hiệu quả ko. :P

Nặc danh nói...

Em đã quay lại rồi, phải quay lại tiếp tục chiến đấu thôi. Email của em là lenguyennguyen@gmail.com, email cho tiện chị nhé.
vitcolun

BBR nói...

Chị email cho em rồi đấy! lúc đầu định email chart cho bạn Kiwi Nguyen mà nhầm cho em, đừng choáng bảo chị dụ thêu nhá. he..he..

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...