4 tháng 4, 2011

Một mùa hoa anh đào đang đến

Về nhà mới, bước chân ra ngõ là nhìn thấy hoa anh đào rồi. Mấy hôm nay trời ấm lên một chút, hoa bắt đầu nở lác đác, có một vài cây đã nở thành chùm trĩu trịthappy. Đặt bạn Tí Toét lên xe đẩy để quản lý và lia mấy bô "báo cáo". Máy nhỏ nên chất lượng ảnh rất kém, đợi "vào vụ" sẽ nhờ bố bạn canh bạn rồi ôm cái máy kia chụp cả bạn lẫn hoabig grin. Chỉ buồn là đáng lẽ ra giờ này ông bà Ngoại đã có thể dắt bạn tung tăng dưới kênh giữa hai hàng hoa anh đào rồi. sad


Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

5 nhận xét:

Tanya nói...

bên Cali trời ấm sớm nên khoảng đầu tháng 3 hoa đào nở hết rồi nhưng tiếc là không chụp hình được vì trời mưa suốt. Mưa xong thì hoa cũng rụng sạch :( Gần khu nhà em người ta trồng nhiều cây đào lắm.

LêKhánhBảoQuyên nói...

đẹp quá vậy chị! bữa nay em mới thấy entry này. Em vẫn ước một lần có dịp qua Nhật ngay vào mua hoa anh đào nở.

hoasentrang nói...

tiếc quá, chắc ông bà nhớ TT lắm chị nhỉ. Mà thôi đành đợi vậy, em nghĩ chắc 2-3 tháng nữa tình hình ổn hơn là ông bà có thể sang được rồi.

Sunny nói...

đẹp quá chị hén...đi dưới tán cây như thế...hoa đào có tỏa hương ko chị...hỏi hơi lúa vì hồi giờ chỉ có thấy mà ko được sờ...

BBR nói...

@ Tanya: đúng là hoa anh đào hơi mảnh mai, nếu mưa quần thì sẽ rụng tơi tả nhỉ. Giờ chỗ mình chưa nở hết mà dưới đường đi cũng rụng đầy cánh hoa rồi.

@ Mẹ Na: người Nhật cho dù năm nào hoa cũng nở nhưng năm nào họ cũng lũ lượt rủ nhau đi ngắm hoa và ........ nhậu. :)

@ HST: Thực ra ông bà thích ôm cháu là chính, ngắm hoa là phụ, mí lị cũng định xem nhà mới ý. :P

@ Mẹ Sunny: Chị chưa dí mũi tận nhuỵ để ngửi nhưng đi bên dưới thì không thấy mùi gì. Nhất là mùa này mũi điếc đặc vì dị ứng phấn hoa. =))

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...