4 tháng 4, 2011

Túi Kage Karigane (陰雁金)

Đã khâu viền rồi lên túi em ngỗng trời. Em khá to, có thể chứa cả một tập đĩa CD (tại vì bà Nội TT cầm lên hỏi để đựng đĩa àlaughing). Tặng em cho một bạn tết vừa rồi phải ăn tết "trên trời"! Hỏi các con bạn hoặc bạn sinh nhật ngày nào, không nhớ đâu nhé! tặng chỉ vì vẫn thế, không nhận dịp gì hết nhé! big grin

Photobucket


Bên trong em mặc áo lót hẳn hoi. batting eyelashes

Photobucket

7 nhận xét:

Jupiterian nói...

Ah, Bây giờ e đã hiểu thuốc ABC diệt trừ xyz như thế nào :D
Chj co xai ma'y may k0 chi?

BBR nói...

Làm sao diệt được thuốc xyz??? Chị đã thêu xong AOY daydreaming rồi nhé, vừa giặt phơi xong, sẽ là show "con ruồi" ngay (ruồi trâu nhở :P). Tiếp sau "ruồi" là một con "vi trùng" đã xong một nửa. Dạo này bọn Tepco tra tấn thần kinh mình quá, ko thể tập trung thêu cái gì phức tạp như DIM Gold col. được, tâm hồn đâu mà chập nổi một sợi vài sợi kia và số sợi thì từ 1-5 thay đổi như chong chóng. Thế nên tạm thời lôi mấy thứ này ra xả stress đã.

Chị vẫn dùng cái máy may của bà Nội TT cho. Hôm trước bạn TT đạp đổ tưởng hỏng rồi vì ko chạy nữa, đang sung sướng vì nghĩ mình sẽ mua một cái mới có nhiều đường may và viền hơn nhưng nó lại chạy rồi (tự an ủi là kinh tế nước Nhật đang khó khăn mình nên tiết kiệm. he..he..) Cái ví này thì chị không may, khâu tay toàn bộ. Toàn làm lúc bạn TT ngủ, may rè rè bạn ý dậy thì còn nước non gì nữa. :(

Jupiterian nói...

Hỏi vụ máy may vì e đang ôm mộng 1 cái nên hy vọng chị bồi vài câu cho thêm động lực tha lôi về nhà. Chị có tư vấn gì k0 ạ?
He he, mà nói chung, một khi TT đã thức giấc thì đầy việc chả nước non gì chứ riêng gì mấy vụ đồng nát :)
Con ruồi AOY nhìn tươi tắn, ấm áp quá đi! Hix, nhưng mà vẫn nhiều backstittch chị nhỉ!

BBR nói...

Hình như ở VN có máy khâu Nhựt "đã qua sử dụng" đấy. Ngày trước giá khoảng 800K-1000K. Em có thể tham khảo Shimizu vì chị nhớ em ý là một trong những bon chen đầu tiên máy khâu. Còn bên này nhiều loại lắm, từ vài vạn tới vài chục vạn yên/chiếc. Máy của chị nặng như cái cùm, có đâu chục kiểu đường may thôi. Đa phần bây giờ toàn vài chục tới cả trăm kiểu đường may và thêu luôn được. Chị cũng thèm một chiếc gọn gàng hơn và có đường "thêu" hoa văn tí để giải quyết đống chỉ bóng cuộn Maderia.=))

Jupiterian nói...

Hix, thì hồi đó chính e đã đua đòi 1 cái 800k ở Nguyễn Thái Học mà, mua cả cái khỉ gì để chuyển điện sang 220 í. Nhưng rồi vừa chạy được nửa phút đã cháy vì... cắm nhầm ổ điện :((.
Máy của bà nặng thế có khi chuẩn đó chị nhỉ,lại đc TT làm KCS cho nữa. e thấy nhiều ng kêu ca là mua phải máy nhẹ hều, như đồ chơi con nít, chóng hỏng. E quyết mua rồi, ra vô Thiên ÂN rồi đó chứ, mà vẫn lăn tăn vụ chất lượng...

BBR nói...

Nặng thì ít ra nó đằm (giống kiểu xe máy). :D Chị thấy cái máy khâu mini hồi xưa mọi ng mua bé như cái dập ghim văn phòng phẩm, chị ko biết thế nào nhưng mua một cái ngon ngon chút đỡ bực mình em nhé.

Hồng Tỉ Muội nói...

Chị làm cái gì cũng đẹp hết í.....bên trong còn gọn đẹp hơn cả bên ngoài của em..

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...