24 tháng 5, 2011

Chun buộc tóc hạt gỗ

Cháu tên là Mái Mơ, mặc dù cháu sinh năm Thìn cơ đấy. Lần đầu tiên cháu về Việt Nam khi được khoảng 1 tháng tuổi, cháu nằm trong chiếc nôi xách tay, xinh như quả trứng tròn trong rổlove struck. Đứng bên ngoài cửa kính nhìn vào phòng làm thủ tục nhập cảnh, thấy mẹ cháu giơ giơ cái nôi cứ hồi hộp xem bên trong em bé thế nào. Vậy mà giờ cháu đã như cô thiếu nữ với một cô em gái và một cậu em trai. Trên nét mặt thoáng vẻ lo toan của một người chị cảbig hug. Ngay từ khi còn nhỏ, chơi với em, bị em "bắt nạt", cháu dồn nỗi tức giận vào những vết răng trên chính cánh tay của mình chứ không phải vào emblushing. Khi trở về nhà sau chuyến thăm Nhật bản, không hiểu bố mẹ cháu kể những chuyện gì về xã hội, đời sống tại Nhật đắt đỏ ra sao, mà cháu nói: "khi nào bố mẹ sang cô thì mang cho cô một vali đồ ăn nhé!". Ôi cháu của tôihappy.

Nhớ tới cháu, tới mái tóc dài và khuôn mặt giống bố y chang, lôi hộp hạt gỗ tha từ Việt Nam sang làm cho cháu mấy cái dây buộc tóc đâybig grin.

Photobucket

Mấy hạt này thì dán thêm một lớp vải bên ngoài cho đúng chất Nhật bổntongue.

Photobucket

Cách lồng chun vào hạt gỗ

Photobucket

3 nhận xét:

Hong Ty Muoi nói...

Chị ơi, loại dây chun này có sẵn như thế hả chị? Nhìn thích quá, em hay tết tóc phải bắt chước làm dây buộc tóc giống chị mới được. Nhưng kiếm đâu ra chun như thế này chứ. Em thắc mắc không biết có mối nối sợi dây không nhỉ? ^^

BBR nói...

Chun buộc tóc kiểu này chị nghĩ chắc ở đâu cũng có bán, BTW hạt gỗ ở hàng bồ rất nhiều và rẻ nhé!. Cách lồng chun vào nhau và vào hạt gỗ rất đơn giản, chị đã up thêm hình rồi, em làm thử đi. Cố gắng để phần nối chun giấu vào trong lòng hạt gỗ sẽ đẹp hơn.

Hong Ty Muoi nói...

Thanks chị nhiều nha, hay quá là hay! để cuối tuần này em sang Hà Nội chơi sẽ ra qua Hàng bồ mua về làm thử, hiii.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...