9 tháng 5, 2011

Giày gấu

Photobucket

Dạo này bạn bè, hàng xóm chửa đẻ hơi bị nhiều, tự dưng lại có hứng làm đồ babyblushing. Để bạn Tí Toét đỡ ganh tị nên hối lộ trước cái yếm đựng cơm rồidevil. Đôi giày này khâu cũng mất mấy hôm, cảm giác như khâu giày da thật. Felt dày nên giày cũng rất giống giày da, hơn nữa lại có thể khâu backstitch mà hai mặt như nhau kiểu như mayhappy. Chẹp chẹp ... tưởng tượng một đôi chân xinh của em bé tầm 6 tháng tuổi xỏ vào, cái cổ chân bụ bẫm với mấy ngấndrooling. Giày baby không phải giày cho trẻ em biết đi nên đế khỏi cần chống trượt, thế nhưng vẫn làm 2 lớp, vừa dày dặn lại vừa có thể che khuất được phần khâu. batting eyelashes

16 nhận xét:

Nặc danh nói...

PTG:Dễ thương quá đi chị ơi

Sunny nói...

sao chị ko post cách làm luôn chị...he he...

Nặc danh nói...

Mẹ Gấu mun: Chị ơi, khâu 2 lớp mà khâu backstich thì có đau ta ko ạ? Đôi giày này trông y chang giầy da may máy vậy.

sesame nói...

ui ui dep qua chi oi

hoangmaiv nói...

Nhìn có khi còn đẹp hơn giầy tiệm đấy em ơi

hoasentrang nói...

chẹp..chẹp...nhìn đẹp quá...thèm....chả lẽ em nặn thêm tập 3 :))

Móng Rồng nói...

Mũi khâu đều tăm tắp. "Mụ" này bây giờ lắm nghề quá!
Khi nào em có tập 2, em đăng ký 1 đôi nhớ!

belldandy nói...

Chị ơi, sao mà chị khâu cho nó được phồng phồng lên thế? đẹp quá chị ạ, em cũng muốn có ... tập 1 để đặt bác Hồng nhá hahahahaha :)))

BBR nói...

@ PTG: em bé sắp ra "bon chen" nên mẹ PTG đang hunting đồ craft em bé đây mà. :P

@ Mẹ Sunny: Thú thực là trước chị chỉ móc có mấy đôi giày cho bạn TT, lần này mới khâu, hơi run ko biết có thành đôi giày không. Để lần tới chị làm đôi nữa sẽ chụp nhé!

@ Mẹ Gấu: Khâu felt thì mềm ko đau tay em ạ, đôi này chị dùng felt dày gấp 2-3 loại thường dùng làm đồ chơi mà xuyên vô tư, ngọt ngào. Cũng là lần đầu tiên chị thử "may" bằng tay vì lúc khâu backstitch đường bên trong ở gót chân nhìn không đẹp nên nghĩ cách khâu hai mặt như may. Felt dày nên xuyên kim chéo đi là được. :)

@ Mẹ Vừng: cảm ơn em nhé, chị thì tiếc là bạn TT hết tuổi đi giày kiểu này, hồi bạn ý nhỏ chỉ có mấy đôi dày móc thui.

@ Chị H.Mai: chị nói thế có khi đêm này em mất ngủ, sáng mai dậy quyết định mở tiệm bán giày thì sao. ha..ha..

@ HST: Sao ko nhỉ???

@ MR: "Cả đùn" đương nhiên theo nhời tuyên bố của mẹ chắc chắn sẽ có một vài tập tiếp theo mà. :D

@ Bel: Cắt vát và dựng lên thành giày thôi, cũng ko khó mấy, để hôm nào chiến tiếp đôi nữa nhé.

ZinTin nói...

Èo, xinh như hàng mẫu bán. Rỏ rãi. ^^
Chị có mẫu để làm theo không ạ? Hay chị tự thiết kế. Quá giỏi luôn ý. Ở đây e chả thấy có felt đẹp. Sờ mấy cái felt của Autumnwind chán nên e chả có hứng mua về làm :)) (cũng là ủng hộ cái tính lười của mình :P)

BBR nói...

Có mẫu cắt em ạ. Nếu em thích chị sẽ email cho em. Giờ có em bé bên cạnh rồi, ko lười thì cũng bận tít mù, chứ làm sao bon chen được nữa. :P

Nặc danh nói...

Chị ơi chị àh, cho em xin mẫu này với, chị có mẫu nào nữa cho em luôn nha. Tối hôm qua vừa được "tặng" 1 đống vài felt, đủ màu, đủ thể loại, sướng ơi là sướng, nhưng trước giờ em chưa đụng đến thứ này bao giờ, không biết làm gì với nó hết.
vitcolun

BBR nói...

Báo cáo đã gửi mẫu cho Luvtin và Vicolun rồi nhé!

Vitcolun sướng nhỉ, mình toàn phải tự đi lọ mọ bon chen, chứ chả ai tặng cho cả bộ thế đâu. Mẫu felt thì có rất nhiều thể loạn, đúng là loạn nhé, em định bon chen theo "xu hướng" nào, hay để chị tìm link rồi email cho.

Nặc danh nói...

Đúng là sướng thật chị ạh, mặc dù là không biết làm gì với nó, đến giờ mà em vẫn còn sướng nè. Ngoài felt ra thì còn bonus thêm 1 bịch gì đó, giống như là ống hút cắt ra nhỏ vậy, em chịu thua chẳng biết để làm gì. Hôm nào đi off với chị em phải xách theo để thỉnh giáo thôi. Em bận sướng từ hôm đó tới giờ, chưa nghĩ ra được sẽ làm gì với cái đống đó hết, trước mắt sẽ thử với đôi giày của chị vậy. Cám ơn chị nhiều nhé.
vitcolun

BBR nói...

Cái "ống hút cắt nhỏ ra" ấy nếu chị ko nhầm là để xếp hình, em có thể vào Yuzawaya Mizonokuchi để tham khảo, ngay đầu gian beads ấy nhé. Em đang bận thế, chị gửi link felt cho em còn "phiền" ko nhỉ. he..he..

Nặc danh nói...

Hehehe, không "phiền" chút nào đâu chị ơi, gửi cho em với chị ơi, để em có cái gì đó để ngắm nghía và nghiên cứu trong 1 tiếng đồng hồ nghỉ trưa.
vitcolun

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...