29 tháng 5, 2011

Hang in there! (P1)

Nhận được quà tặng này khi chỉ còn vài ngày là chuyển nhà, đồ đạc ngổn ngang, chỗ đi lại cũng khó khăn, nhưng nhìn thấy cái hình trên kit là mở ra sắp chỉ định thêu luônbig grin. Đến khi chuyển nhà xong, bận sắp xếp đồ đạc hàng ngày rồi cứ mó tới cái gì lại ham làm cái ấyblushing, đâm ra hàng trăm thứ đè lên hứng thêu bức này. Cho tới một ngày, nhìn thấy người ta giăng đen trên Tokyo Tower với hàng chữ "Ganbaro Nippon", tự dưng lại thấy như có ngọn lửa thôi thúc để thêu Hang in there, có lẽ giống như những người khác khi đi qua ngọn tháp ngước nhìn lên và nghĩ mình phải cố gắnghappy.

Photobucket

Bức này cỡ 20x36cm và không nằm ngoài lề lối của các kit Dimensions cỡ vừa và to: không ít code, đổi chỉ nhiều, qui dịnh số sợi cho cả halfstitch và fullstitch, kết hợp sợi nọ sợi kia để chuyển màu... dễ gây nhầm lẫn. Nhưng ai đã quyết định xe duyên cùng mẫu DIM là phải chấp nhận điều này. Chỉ an ủi là ở kit này back stitch không nhiều mà thôi.

Đã thêu gần xong "bà" mèo và đám hoa bên dưới, hoa màu hồng có 4-5 cánh nhuỵ vàng không hiểu là hoa gì nhỉ???confused Nếu là hoa đào chắc cũng cuối mùa rụng tơi tảlaughing. Nhân vật chính nằm trong seri House-Mouse Designs, nhìn rất leo trèo nghịch ngợm............. đích thị là Tí Toét ta rồi.

Photobucket

5 nhận xét:

Autumnwind nói...

Bức này ngộ nghĩnh vô cùng, nhìn con mèo rất "phởn", hehe. Nhiều lúc em định làm cái nhật ký thêu thùa như của chị nhưng chả hiểu sao đến lúc dở đồ nghề ra thì quên tiệt vụ chụp ảnh :D. Thế nên chỉ có ảnh con cái lúc đã hoàn thiện, không thấy được quá trình "lớn lên" của chúng, hihi. Sắp tới chắc sẽ làm cái sticker nhắc nhở dán vào chart thêu, mỗi lần bắt đầu thêu là nhớ chụp ảnh ;))

BBR nói...

Chị thì khi nào bắt đầu oải mới chụp hình để lấy tinh thần thêu tiếp. Chứ xem blog có người còn chụp hàng ngày cơ em ạ. Mình thì ngày được vài mũi, có thấy khác gì đâu. =))

Autumnwind nói...

Hehe, đúng thật chị ạ. Có hôm em cầm đồ thêu lên, chọc được vài phát thì mắt díp cả lại. Lay lắt mãi mới xong một bức. Giờ chắc em phải sử dụng chiêu của chị: lúc nào ngán mang máy ra chụp. Hy vọng sẽ có hiệu quả, hihi.

Sông xo Rừng xo Biển nói...

chị ơi em thích bức này lắm lắm, chị có thể cho em xin chart được không ạ. email của em là songbien307@gmail.com

BBR nói...

Chị vừa về nhà, đợi chút sẽ lục và email cho em. Tự dưng có người hỏi đến lại xấu hổ vì cái "cố gắng" của mình. Huh..huh..

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...