4 tháng 5, 2011

Ngựa quen đường cũ

Photobucket

Không biết bao nhiêu lần hô khẩu hiệu, bao nhiêu lần tự hứa với bản thân và bàn dân thiên hạ. Nhưng cứ nhìn thấy đồ thêu lại như con nghiện thấy thuốc, cai không nổiat wits' end. Một cái túi thế này, bằng một bữa trưa ở nhà hàng bình dân, vậy ta lại về nhà ăn và nhặt cái túi tongue. Có tất cả 20 người "may mắn" ở khu này, mình là người thứ 18, đang suy nghĩ không biết có nên làm luôn người thứ 19 và 20 không!!!??? (chả thấy ai tham như mìnhdevil).

Bên trong túi:

1- Kit DMC cỡ trung (trình độ moderate) với aida 16c tuyệt hảo thêu mẫu India winking
2- Ba kit mini thêu chữ cái và một cái ấm trà kiểu Anh xinh vô cùng (muốn thêu luôn để trong bếp ý), còn chữ cái thêu yếm cho bạn TT love struck
3- Một gói chỉ DMC có 5 con
4- Gói kim Quilting patchwork 20cái
5- Sách mỏng mẫu thêu bộ treo cây thông giáng sinh
6- Một mảnh vải evenweave (linen) 50-35cm rất đứng
7- Floss bobbin bìa 56chiếc
8- Một cuộn chỉ móc Cebelia 25g cotton xanh tím than

Toàn bộ hàng hịu DMC. angel

15 nhận xét:

Bobo nói...

Hụ hụ, ước gì em được là người thứ 19 hén.Ăn mì gói cả tuần em cũng chịu :D

chucdiep nói...

Úi sời, "nhặt" ở đâu mà nhanh thế. Buổi trưa "buôn" còn kêu TT ở nhà nghịch đất dưới nhà, chiều đã thấy một túi đầy up lên đây rồi!

ZinTin nói...

Hic. "Thèm" :P
Cái này nếu là em chắc phải tranh thủ nhặt khẩn trương ý chứ :))

Jupiterian nói...

Ah, nhặt từ cái cửa hàng bán túi may mắn đây ha. Có một vấn đề rất vấn đề là mình sướng đã đành nhưng cứ băn khoăn lẩn thẩn k0 biết những chiếc túi may mắn khác có gì nhỉ!
Hôm nay e cũng sa đà 2 miếng aida Riolis màu bao tải và mắm tôm ở Craft home chị ah.
Kit to to kia có mẫu là hình phong cảnh in ngoài đó hả chị?

Tanya nói...

em cũng hay tự hứa như vậy nhưng mà mỗi lần thấy mấy món crafts thêu thùa thì lời hứa bay theo gió....hihihi.....
Hôm bữa dọn nhà pack đồ vào thùng mới thấy...oh la la...tới 4-5 thùng đồ crafts lận á chị ơi chưa tính 2 thùng sách. Bố Annie nhìn thấy lắc đầu, ảnh nói cỡ này bằng người ta sống cả tháng dư giả :))

BBR nói...

@ Bobo: chị mà ở gần Lena như em chắc tiêu đời luôn ý. Hồi trước khi đi đã kịp nhờ ng tới Lena ko biết bao nhiêu lần và tha bao nhiêu cái kit sang đây. Bên này lâu lâu mới thấy một món "ngon lành" thế này. Ôi tự dưng lại nghĩ mình vẫn còn "may mắn" nữa là không ở VN hay US - nơi đầy rẫy những sự cám dỗ làm hư các con nghiện xstitch. he..he...

@ LMX: Thì nhặt dưới vườn chứ đâu. ha..ha.. Tình hình là sau khi "tư vấn" OBN bạn TT rồi, chỉ thích lượn shopping thôi (giống mình thế!). Vậy là chờ bạn ý lăn ra ngủ, mình lượn. Đang có dịch sởi lôi bạn ý đi shopping chỗ đông đông hơi run. Tôi nhặt ở Tokai mụ ạ, đã kịp làm cái thẻ "khách hàng xin chết" rồi. =))

@ Zintin: Chị cũng ko tưởng tượng ở xứ giá cả "trên Trời" lại có những thứ ko sale mà "ưu đãi" vậy. Có lẽ DMC với cửa hàng craft đó đang promote cho sản phẩm DMC. Chị bán hàng nhìn cái mặt "hoảng hốt" của mình lúc ấy chắc cũng buồn cười lắm. :))

@ Qad: à câu chuyện là thế này: chị nhìn thấy một bịch demo để cao tít trên nóc tủ, vì demo nên họ phơi bày hầu hết (chứ ko phải tất cả nên khi về nhà mở ra thấy một đống các thứ khác lại sướng lần nữa) nhưng thứ bên trong túi. Chị thích mẫu kit phong cảnh này nên để ý, khi nhặt túi khác, hé mắt nhìn bên trong 2 cái túi còn lại (do dán hững hờ) thì kit này nhưng mẫu khác (đại khái sampler 2 chữ cái tim tọt gì đó) ko thích. Nên gọi cô bán hàng ra hỏi tôi muốn lấy cái túi demo kia đc ko. Khi cô ý bảo được, ui zời chỉ thiếu mỗi nước ôm cô ý hôn một cái. ha..ha..

Chị "sợ" vào chợ HTT rồi, có một phút vào đã khiêng cả khung thêu sang bên này đấy. ặc

@ Tanya: Sao Tanya ko bảo với AX là nếu mấy thùng này là sở thích khác có khi còn sống dư cả năm đó. hix

hoasentrang nói...

ối giời, em mà là chị thì em nhặt cả mấy cái túi còn lại, sau đó thì 1 thang ko ăn hàng là được chứ gì:))

hoangmaiv nói...

Hôm trước nghỉ lể 4 ngày, chị đấu tranh tư tưởng kinh khủng : không ghé Lena. tiền lễ trong túi rủng rẻng, đồ nghề thì cũng thiếu 1-2 món nhưng cứ sợ ghé vào là sa đà món khác. Nên cứ ngày này thoát được thì qua ngày hôm sau lại muốn đi ... khổ ơi là khổ

Autumnwind nói...

ôi ôi, thế này mà chị không khuân nốt 2 cái túi kia về. Ngắm thôi đã sướng rồi, chả cần làm gì, hehe. Nhiều lúc em thấy chị em mình dễ vui, niềm vui "nhỏ bé" quá thể :)). Em đang định cuối tuần này sang Lena, không phải vì cần mua đồ mà đơn giản chỉ vì...nhớ. Chết! Chả hiểu ra làm sao nữa :))

Móng Rồng nói...

Thế này thì em vẫn gọi là đỡ nghiện hơn chị, cả năm nay em mới mua có 1 bộ 3 cái kit, với lại 1 thùng chỉ móc, mỗi khi vào SG là em lại thấy nhớ bà Phi da diết, còn Lena thì tự hào là em chưa ghé lần nào, vì lúc nào chuẩn bị lên cơn là em lại tự nhủ: xa quá, xa quá, lúc nào tiện đường đi khách hàng thì ghé, hihi.

BBR nói...

@ HST: tại bạn TT ko có hứng "ăn hàng" nên mẹ bạn ý dù có bon chen hay ko thì vẫn cứ ......... ăn nhà. he..he..

@ Chị H.Mai: em thì đa phần đi "ngó nghiêng" ko phải vì thiếu đồ nghề mà đơn giản vì thích đi xem ở hiệu craft kiểu window shopping nhưng mà đi miết rồi cũng sa ngã mà. Hôm trước em đọc thấy chị kêu cứu "có ai cứu tôi không" em nghĩ bụng, quanh chị toàn người "hết thuốc chữa", ai cứu nổi ai. ha..ha..

@ Autumnwind: đấy thế thì còn "cứu" ai. Chị có một mong muốn "nhỏ bé" là kiếm được một công việc liên quan tới purchasing trong một cửa hàng/công ty craft nào đó. Ôi zời thế thì được craft shopping for earning a living. =))

@ MR: cái thùng chỉ móc của em to cỡ nào nhỉ??? :P

lavangbay nói...

Ghen tị với bà nhá :D Mình chắc giống HST, 3 chứ nhiều hơn thế chắc cũng ôm tất =))
Mình thấy mình may mắn đến giờ vẫn ko bít Lena nằm ở đâu. Kit còn 10 cái, quyết tâm ko mua thêm cái nào khi chưa làm hết chỗ đó_ bằng cách nhắm mắt ko ngó nghiêng vào đâu. Mới chỉ "ngó ngàng" mỗi chỗ sợi mà định mua 1 đã thành mua 3,4 rùi...

BBR nói...

Ha..ha.. nói chung là nhịn chỗ này nó "phình" chỗ khác nhỉ. Tốt nhất đừng nhịn có khi lại đỡ hơn. Kiểu stress mà xả thì =))

Nhiều ng nói sao ko nhặt nốt quá, đâm ra lại càng lăn tăn, khổ thế chứ, muốn nhịn cũng khó giữ mình quá.=))

Minh Tri Huynh Thi nói...

Mấy chị ơi, giúp em với. Mấy chị chỉ em biết shop online nào ở sg bán loại chỉ dmc đó ko. E tìm mái mà ko thấy. Hic mấy shop len sọi thì ko có bán

BBR nói...

Em thử xem trong chợ bến thành, chợ vườn chuối, shop Lena Faustina và các xstitch khác (vào hoitheuthua.net tham khảo) nhé.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...