16 tháng 7, 2011

Áo phông ghi

Nhớ ngày mới ra trường, trong tủ quần áo toàn vest đi làm, sau thấy Sếp ăn mặc thoải mái thì mình cũng thoải mái luônbig grin. Mặc bất cứ cái gì người ta mặc ra đường, gọi nôm na là casual clothes. Có thời chị em ở Việt Nam hay mặc váy bảy mảnh, eo eo một chút, dài tới mắt cá chân, thì mình cũng mặc. Mà váy đấy hình như gọi là "Váy toàn dân" vì ra đường ai cũng mặclaughing. Giai đoạn sau "Váy toàn dân" được cắt ngắn tới đầu tối hoặc ngắn hơn. Giai đoạn cuối trước khi "về hưu" thì thôi rồi quần Jean và áo phông cho nhanh (khỏi phải là, mặc cũng nhanh nữa để thời gian thêutongue). Đến khi có du kích Tí Toét, vẫn quần Jean nhé (loại phần bụng bằng cotton thun phình ra thoái mảithumbs up). Và tất nhiên giờ vẫn giữ thể loại thời trang tiết kiệm thời gian ấy, lại có thể chạy theo và đuổi kịp bạn TT được. Quần Jean thì không có nhiều màu để lựa nhưng áo phông thì ôi thôi màu nào cũng chơi tuốt, từ nhẹ nhàng như ghi, trắng..... đến xanh đỏ tím vàng... chua loét như xanh lá cây, da camblushing... mà hầu như chỉ rặt một kiểu chui đầu, chơn tuột không in iếc gì. Mỗi khi chuyển mùa soạn quần áo chợt nhận ra sự sưu tập màu sắc của mình không kém gì sưu tập đồ thêudevil. Mặc thì ít, mua để chật tủ thì nhiều, nên lần này quyết mang ra "xử lý", thế coi như cũng là "sử dụng" rồirolling on the floor. Rút kinh nghiệm từ chiếc Cardigan và mấy chiếc áo phông của bạn TT, thêu đặc hơi khó, nên ta chuyển qua thêu rỗng thế này.

Chiếc đầu tiên màu ghi, nền ghi phẩy khó nhìn nhưng nếu "dí mắt" vào cũng có thể nhận thấy một chiếc áo thêu taybatting eyelashes. Nhìn xa thì hơi giống áo thủng. Mà thêu ở ngực không nên nổi quá, kẻo người ta lại hiểu lầm. devil

Photobucket

Photobucket

5 nhận xét:

Jupiterian nói...

Em là em vẫn hiểu lầm đấy!

BBR nói...

Đã thế cái áo sau cho tha hồ mà "hiểu lầm"! =))

hoasentrang nói...

chị ơi, cái phần nền xanh đậm là chị dùng mũi loại gì vậy chị? Sao em nhìn mãi ko ra:((

BBR nói...

Phần xanh đậm là mũi dye stitch em ạ. he..he.. tức là dùng mực để "nhuộm". Chiếc sau chị sẽ post chi tiết để em tham khảo.

hoasentrang nói...

vâng, thế thì em đợi ạ:)

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...