26 tháng 7, 2011

"Hàng" về

"Hàng" từ chỉ chung cho những thứ liên quan tới sự "bon chen", tới sở thích "đồng nát"big grin. Hoà vào không khí bon chen của Hội Thêu Thùa, mẹ bạn Tí Toét trong một phút không "giữ mình" đã mở cái trang forum của hội, đã click vào topic mua kit DIM của Tumtang và rồi chỉ trong vài phút, đã nhặt tới gần chục em kit DIMtongue. Cũng may là biết thân biết phận chỉ dám nhặt những em xinh xinh, hay nói đúng hơn là cực xinh xắnblushing. "Đầu nậu" than thở nhiều lúc không biết mua kit để làm gì nữa. Mình thì mình biết, biết rất rõ là đằng khác, rằng thì là mà mua để ngắm chứ để làm gì laughing(bởi nói để thêu thì chắc đợi tới vài trăm tuổi mới thêu hết), để xả stress nữa trong những lúc không thể thêu thoải mái, thêu lén lút, thêu cầm chừng, thêu nhẩn nha....

Nói nhiều quá, vì tâm trạng quá, bày các em lên để ngắm trong khi hàng về nhưng chưa được sờ vào. Ô mà lại toàn chim là chim. rolling on the floor

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Đợt này có một nỗi đau nho nhỏ, ấy là em Wish trong bộ Xmas ornaments bị hết hàng. Làm cả bộ thì chắc còn lâu mới xong nhưng "ôm" các em mà không ôm trọn bộ thì ăn không ngon ngủ không yênat wits' end. Vậy nếu bà con nào có vô tình dòm thấy mẫu em ý trên mạng cho mình xin nhé! Năn nỉ đấy! Bởi chỉ DIM trong tủ chắc cũng đủ để xử lý một em bé tí tẹo thế này.

Photobucket

Đúng thật là đôi khi trong "hạnh phúc" phải có "đau thương", để rồi một ngày nào đó ta có "em" có niềm hạnh phúc trọn vẹn. happy

24 nhận xét:

Sunny nói...

Sao em lại chỉ thích có mỗi cẩm tú cầu...hic...hình như trong Hội có người share mẫu chim đấy chị, mai rảnh em lục giúp chị nha...
Đợt Dim này em bị mừng hụt, ck rồi mà phút chót ko tìm thấy...hic...thiệt là buồn!

hoasentrang nói...

chị ơi, giờ em cũgn chỉ thích bé bé xinh xinh thế này;D khi hàng về tới tay chị, em tha thiết năn nỉ:D chị scan chart giúp em nhé. Nhìn là thấy vật rồi chị ạ.
Đấy, mà chị còn dám click vào HTT chứ em cai cả 6 tháng nay ko vào rồi. BDuyên lại còn gắn cái link vào facebook nữa nhưng em kiên quyết ko xem, ko đặt. Giờ thấy mấy cái này của chị mới thấy mình quyết định thật đúng đắn.
P/S: again, nhớ scan chart chị nhé:))

hoasentrang nói...

chị ơi, giờ em cũgn chỉ thích bé bé xinh xinh thế này;D khi hàng về tới tay chị, em tha thiết năn nỉ:D chị scan chart giúp em nhé. Nhìn là thấy vật rồi chị ạ.
Đấy, mà chị còn dám click vào HTT chứ em cai cả 6 tháng nay ko vào rồi. BDuyên lại còn gắn cái link vào facebook nữa nhưng em kiên quyết ko xem, ko đặt. Giờ thấy mấy cái này của chị mới thấy mình quyết định thật đúng đắn.
P/S: again, nhớ scan chart chị nhé:))

Móng Rồng nói...

Úi, em thích tất cả các mẫu này, may quá, em tạm thời cai được. Nhưng mà cuối tuần này em lại hẹn chồng đi sang Lena rồi :), tiêu tiền trong ví của chồng hy vọng em cảm thấy ăn năn mà mua ít :)

Hong Ty Muoi nói...

Em có chart bộ này. Share với chị đây, chị có kho chỉ Dim thì chuẩn không cần chỉnh rồi. Em mê lắm mà không dám bon chen. Huuuuu.
https://picasaweb.google.com/hongtymuoi81/DIMOrnament?authuser=0&authkey=Gv1sRgCN6c_InOlr7FUA&feat=directlink

Hong Ty Muoi nói...

Em bon chen kit crewel mà thấy khó thêu quá. hic. thế nên cất vào góc tủ rồi còn đâu.^^

BBR nói...

@ Mẹ Sunny: Cảm ơn mẹ Sunny nhé! mấy mẫu chim nay mới toanh mà đã có ng share rồi à? Biết thế khỏi phải mua vì tích trữ khá nhiều code chỉ DIM thừa từ kit. he..he.. Mẹ Sunny như vậy là tiết kiệm đc tiền rồi, vui lên mới phải chứ. :P

@ HST: ng ta bảo "mỗi là ngã là một lần bớt dại" nhưng chị thấy cứ ngã rồi đứng lên rồi lại ngã mãi mà vẫn cứ "dại" như thường. Cơ mà cuộc sống biết chắc thế nào là "khôn" là "dại" đâu cơ chứ. Nhớ ngày xưa đại gia Duduxanh an ủi mình một câu: "kinh tế đi xuống, trứng thì ung, có mỗi đóng kit tích trữ thì lên giá", thế là mình lại tiếp tục bon chen, thây kệ cứ thấy happy là được. Hix

@ MR: ui "cai" thế thì gọi là lên "đội" chứ cai gì. Đi về nhớ show hàng xem độ "ăn năn" tới đâu nhá!

@ MTM: Em có à? thế thì tuyệt quá! cảm ơn em! mà sao chị mở ko được, hình như private album?, google bảo ko hiện hữu, chị search theo tên acc thì có mấy album khác của em nhưng ko thấy triiiiiiiiiiiiiiiiim. :P Em email cho chị vào gmail được không!?
Thể loại crewel cũng như thêu free embroidery bình thường nhưng ngại nhất là những kit thêu có cả sợi len to đùng nhỉ.

hoasentrang nói...

To chị BBR: em mở link thì vữn có chart chị ạ.

To HTM: cám ơn em. Kho chỉ DIM thì là bác BBR chứ chị làm gì có. Có điều đây là chiiiiim nên đổi chỉ chắc ko ảnh huwongr mấy đâu. Mà chị cứ tích cóp đó chứ chưa biết lúc nào mới thêu được:))

BBR nói...

Ôi chị mở lại vẫn không được mà. HST email cho chị cái link hay chart em wish đi. Biết đâu máu lên lại làm xong trước khi nhận được mấy em kia. he..he.

Hong Ty Muoi nói...

Cho em email em gửi cho. Em để chế độ là xem được khi nhận được link trực tiếp mà. Hiii.

Hong Ty Muoi nói...

@HST: Hiii, em cũng chỉ tích góp để ngắm thôi, mà em thấy đổi chỉ cũng được chị à, em hay thêu đổi chỉ vì không bon chen được kit xịn. hí hí.

BBR nói...

Sau một hồi định thần (do mất bình tĩnh vì tin có chart sướng quá) chị nhận ra là chị paste nhầm vào cửa sổ google search thay vì cửa sổ link. =)) Vừa mở được ngay rồi. Nhưng em ơi chart hơi bị bé, phóng to lên nhoè, nguy cơ hại mắt. Mà chị thì hơi "già" mất rồi. hị..hị... nếu em thấy có version nào rõ hơn lại ới chị nhé! Cảm ơn em nhiều!

Hong Ty Muoi nói...

Chị ơi, chart em wish to mà. Post riêng lại cho chị em wish ở đây nhé.
https://picasaweb.google.com/hongtymuoi81/OrnamentWish?authuser=0&authkey=Gv1sRgCMin--SLscay4wE&feat=directlink
Chị phải tải về, hoặc bấm vào hình kính lúp có dấu cộng ở phía trên ấy mới thấy nó to. Em nhìn rõ mà, có mấy cái khác có cái khác thì bé thật. hiiii

Jupiterian nói...

Đúng là chart từ link của HTM rất rõ, e cũng có mẫu này nhưng có vẻ cùng nguồn với HTM. Còn nếu chị vẫn thấy mờ thì đúng là già k0 cãi được rồi.
Ah, chị đã test giùm e cái chức năng cmt chửa chị ơi???
(Hix, như hình mình post cái cmt này rồi, thấy trùng thì xóa giùm e).

BBR nói...

@ HTM: Sau khi làm đủ mọi cách chị thấy thế này nhé! Mọi khi chị down nguyên cả album từ picasa bằng menu phía trên rất OK, nhưng lần này nó ko hiện cho down cả album (có thể do ở chế độ "limited anyone with link"). Vì thế chị down từng photo một. Khi down về máy rồi mở ra rất bé chỉ bằng cỡ post card thôi nên khi phong to nó bị nhoè. Đúng là toàn bộ chart rất rõ chứ không phải riêng em wish đâu nhé (vậy là hy vọng tràn trề). Nhưng rõ khi ở chế độ kính lúp trên web mà chế độ ấy chị ko thấy chỗ nào click để save cả (bất quá đành chụp màn hình nhưng là cùng đường thôi).
Kết luận: Mình già nên công nghệ hơi kém, HTM làm ơn gửi email cho chị cái chart wish thôi nhé vào nthuyhong, gmail được không em! Cảm ơn em nhiều!

@ Qad: he..he....mình do già nên vừa chậm vừa dốt vừa lắm điều. Thông cảm đi mà. Bây giờ có tội gì cũng đổ tại già hết. ha..ha..

Nặc danh nói...

neu mà chị ko xem duoc hinh của HTM thì mail cho em, em goi cho chị nha, em xin duoc95 rồi cchi5 à...
quynh_sunny@yahoo.com.vn
Mẹ Sunny

Sunny nói...

em tìm mà ko thấy gmail của chị đâu chị ơi!

hoasentrang nói...

ôi bác BBR ơi, tình hình là em cũng già giống bác rồi:)) nên mở file ra em đã :(( giống bác rồi bác ạ. HÌnh như từ ngày sinh tập 2 xong mắt em kém đi nhiều lắm, giờ những thứ xa xa ngày xưa đọc được giờ chỉ thấy mờ mờ ảo ảo thôi.

Hong Ty Muoi nói...

Hiiii, chị HST ơi, em đã gửi mail cho chị BBR và đã nhắn chị ấy forward cho chị rồi. Một lỗi nhỏ khi up lên picasa, hiii.

Jupiterian nói...

Lẽ ra HTM thư thư hãy mail, để cho 2 nàng BBR với HST đêm nay thao thức mất ngủ vì tưởng bệnh già đến sớm hi hi... E thì thấy chart rõ rõ là nên mừng hụt!
@ Sunny: mình có nhắn nhủ ở "chuồng cu" nhá :D

BBR nói...

@ Mẹ Sunny: Cảm ơn em thật nhiều, phiền em quá! chị nhận được chart từ email của HTM sáng này rồi. Mình làm ồn quá cơ. hi..hi....
BTW: Email chị đã khai trên kia username rồi còn gì, còn gmail thì ai ko biết là chấm cơm đằng sau a còng. Lý do không để nguyên cả email thì hơi tế nhị chắc mọi ng cũng hiểu mà. Em cứ cho email của chị vào sổ đen của em nhá, khi nào rảnh mình email tình củm. :X

@ HST: chị định forward cho em nhưng nhìn lại thì là địa chỉ Rờ Mít mà nghe giang hồ đồn đại em đi khỏi đấy rồi. Email địa chỉ mới cho chị để chị sẽ forward cho em ngay. Cứ bình tĩnh mà run nhá.... ha..ha..

@ HTM: ko phải "lỗi" tại em mà, tại cái PC. :P

@ Qad: nàng promote cái chuồng cu của nàng thế. he..he..

Du nói...

Em là không dám lượn HTT luôn đó chị. Lạc vào shop cũng chết, mà lạc vào "nhà" xem các tác phẩm hoàn thành của các bạn nữa thì... chỉ muốn về nhà đập đầu vào gối thôi :)) Cứ mỗi lần vào HTT lại ngẩn ngơ, nên là ngó lơ luôn :)

BBR nói...

Lại "yếu" nên tránh ra "gió" giống mình đây mà. Mỗi tội gọi là tránh chứ không thể tự "cấm" nên mỗi lần lảng vảng là có chuyện ngay. Sao một nơi có nhiều "con nghiện", có nhiều nhà cung cấp "thuốc" như HTT lại hoạt động được trong khuôn khổ pháp luật nhỉ. ha..ha..

Quynh Nhu nói...

mẫu của DIM đẹp chịu ko nổi. Em mới tìm hiểu thể loại này. Mong được làm quen với cả nhà ạ :)

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...