21 tháng 8, 2011

Áo choàng dẻ quạt

Vậy là đã giải quyết xong cối chỉ thứ 2 sang cối thứ 3 và hoàn thành chiếc áo móc dẻ quạtwhew!. Trước giờ toàn móc doily, đây là chiếc áo móc đầu tiên, không nghĩ là mình có thể hoàn thành nó trong khi Sakura doily vẫn dẫm chân tại chỗtongue. Nhận ra một chân lý vô cùng đơn giản là móc chỉ to và chỉ bé thì tốc độ hoàn toàn khác nhau, không tính tới kích cỡ của sản phẩm, bởi chỉ to dễ thao tác hơn (tất nhiên là không quá to), hơn nữa móc lên nhanh sẽ có hứng hơn rất nhiều. big grin

Choàng thử áo lên các thể loạn váy đủ màu thấy cũng không chê em váy nào. Nhưng có lẽ hợp nhất là váy dài hai dây hoặc sát nách không tay.

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Hôm trước mua được mấy chiếc cúc xinh, mê nhất chiếc nàylove struck, cũng bởi nó mà phải nhặt cả bịch với mấy chiếc khác. Giờ nó đã có nơi có chốn rồi nhé! Dạo này kho đồng nát cũng giải quyết được kha khá, nhưng "của nả" không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển từ tủ này sang tủ khác mà thôi. laughing

Photobucket

7 nhận xét:

Jupiterian nói...

Ái dà, mấy cái váy điệu đà là của chị hay của... bà nội TT đó. K0 có ý nói là kiểu váy cho bà già đâu nhé, mà tại thấy chị ít mặc váy thôi (chửa thấy bao giờ trừ váy cưới và váy bầu, mà bà nội TT lại rất trẻ trung nữa).

Phong Linh nói...

đẹp mà chị, em cũng đang thử móc áo đầu tay đây, mà nản quá, mỗi tội mang tiếng hứa rồi, haizzzz

Kien Con nói...

Chắc nhà Bim phải học hỏi lại cái vụ này nhiều, rất thích nhưng chưa thể làm được!!! Lực bất tòng tâm
Áo choàng so cute...

BBR nói...

@ Qad: Thế hồi ở VN ko thấy chị mặc váy à??? mấy chiếc này tha từ VN sang đây nhưng đúng thật sang đc có 3 tháng đã có du kích rồi nên chưa mặc tới lần nào. Bà nội thì thời trang trẻ trung thật đấy nhưng cũng hay "chạy" nên chỉ khi nào có dịp gì đặc biệt buổi tối mới mặc thôi, chứ bình thường cũng vận đồ casual mà.

@ Phonglinh: Hứa rồi thì càng có động lực để hoàn thành em ơi. Chỉ có tự hứa với bản thân là hay nuốt lời nhất. :D

@ Kiencon: Cảm ơn nhà Kiến, mình cũng tập toẹ thôi, cứ bắt tay vào làm tự nó sẽ vỡ ra nhiều thứ, với lị các cao thủ đan móc HTT khá nhiều nên chỉ sợ ngại làm chứ ko sợ thiếu thầy đâu. :)

belldandy nói...

Chi oi, hay la chi cho em xin cai chart nay nhi. Nhung ma co so dieu qua ko ha chi? hihihi...

BBR nói...

Hôm kia, chị email cho em một loạt mẫu rồi, nếu ko ưng bằng mẫu này thì chị lại gửi. :D

thanh huệ nói...

bán cho em cái nào ? 0945.140.392

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...