12 tháng 8, 2011

Ví khoá bấm hoa chuông

Để xoá đi cảm giác trong nhà có ba "thằng" luôn vận Jean và T-shirt, thi thoảng phải làm cái gì điệu điệu một tíblushing. Em ví này thêu nhanh, lên hình nhanh nhưng cực nhất là đoạn khâu ráp cái khoá bấm. Không hiểu người ta có phải dùng kim cong hình chữ C để khâu không, chứ kim thẳng thì phải uốn éo vặn vẻo nhọc hơn khâu giày (thép cứng chứ không mềm như da). Ở nhà cũng có kim chữ C nhưng to quá không chọc đượcwhew!. Tưởng tượng buổi tối mặc đầm tay chỉ cầm một chiếc ví bé xíu thế này trong đựng vài tờ tiền, thỏi son và chùm chìa khoá, có hai "vệ sĩ" đi hai bên. ha..ha.. xem bao giờ "giấc mơ" thành hiện thực. laughing

Photobucket

Bên trong em cũng được mặc "đồ lót" phẳng phiu nuột nà lắm đấy. batting eyelashes

Photobucket

Dạo này bắt đầu cảm thấy "khó" quản lý mấy miếng vải vụn, vài sợi chỉ lủng lẳng trên cái bobbin và dăm ba viên cườm lăn lóc, vậy là tìm cho chúng một "giải pháp" như thế này. Nghĩ bụng nếu nhét vài thứ đồng nát đó một chiếc túi nylon bé gắn mác thêm hình ảnh với "hướng dẫn sử dụng" và gọi nó là Kit, các bác Nhật sẽ "bóp cổ" lấy vài ngàn JPY mấtdevil.

5 nhận xét:

hoangmaiv nói...

Nhìn thích thiệt đấy, khi mặc đầm đi với 2 vệ sĩ thì nhớ chụp hình nhe em

Hạnh Phương nói...

Chị iu nhìn này, hik hik http://www.herrschners.com/Product/6Drawer+Floss+Cabinet.aspx
từ hồi chị up cái hình tủ chỉ lên em đâm ra mê mẩn, đang tính dòm ngó xem có anh thợ mộc nào để nhờ vả, thế mà tự dưng mò ra cái thằng này. Tuy k đc như cái chị up nhưng cũng làm em say mê k kem

BBR nói...

@ Bác H.Mai: Dạ bây giờ vệ sĩ nhí còn mầm non quá, mà em nghĩ đợi bạn ý nhớn thì vệ sĩ lớn đã về hưu rồi. Thành ra đủ bộ hai vệ sĩ hơi khó bác ạ. Đành phải nghĩ ra trang phục kết hợp khác vậy. :P Nhất bác nhé, giờ có hai vệ sĩ hai bên có cả thư ký trẻ đi bên cạnh nữa chứ. :)

@ Én: À, chị cũng bon chen của bọn này rồi đấy, mua mớ chỉ DMC và keo decoupage "miễn phí". Cái tủ này nói thật em đừng giận, nhìn hơi "nam tính" một chút, chị thích nó như mấy cái có chỗ nhét hình thêu decor bên ngoài và rộng rộng, ít ngăn hơn, nuột nà điệu đà hơn. Nhưng thôi nho không những xanh mà còn héo cả cây rồi =)), chị thấy mấy cái hộp nhựa cũng ổn, vừa gọn, vừa tránh bụi hơn xếp thẳng vào ngăn kéo thế này, hơn nữa giờ thêu kit là chính nên không phải lúc nào cũng sờ tới đám chỉ DMC hay Anchor em ui.

Thuy Anh nói...

Chị ơi, chị có ý định mở 1 hãng chuyên sản xuất kit đơn lẻ, hàng độc của độc không thế? Em thấy rất khả quan đấy nhé :)

BBR nói...

@ XN: chị có một ước mơ vô cùng "nhỏ nhoi" em ạ: làm ở bộ phận purchasing cho một hãng craft nào đó. Để được mua đồ craft thoải mái mà không phải móc ví, thậm chí còn kiếm được tiền. he..he..

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...