14 tháng 8, 2011

Ví khoá bấm hoa tulip

Khó thì khó thật nhưng "trót" mua mấy cái khoá bấm rồi đành phải giải quyết cho hết chứtongue. Ví bằng vải linen nên dù có điệu đà vẫn có dáng dáp của "tự nhiên", chính vì thế nếu mặc jean và T-shirt cũng không sao đâu nhỉ, nhất là T-shirt cũng thêu. big grin

Photobucket

6 nhận xét:

Tanya nói...

chị làm thêm cái calla màu tím đi...ý kiến được không? giúp chị đã cơn nghiện và giải toả hết đồ cho lẹ...hihihi...và em cũng có lợi nữa, một công ba việc, nghe hay ghê không :)

lavangbay nói...

minh cung con cai khoa bam kieu ni. he he, nhung minh ko bit cai mau to to ve ve kieu kia. hic, hic, ...

Thuy Anh nói...

Một series thế này chị dùng đến bao giờ mới hết, mà khâu cái khóa sắt mỏi thế chị cũng chịu khó nhỉ, em là em bỏ cuộc từ cái thứ nhất rồi đấy. :))

BBR nói...

@ Tanya: nghe "ghê" đấy chứ, nên sợ rồi, phải làm một cái calla màu tím thôi. he..he.. cứ chuyển nhà đi nhé, khi nào "bày bừa" xong thì sẽ thấy mà. :P

@ LVB: Bà khỏi cần tô vẽ, xstitch hoặc móc một cái ví, đính thêm vài viên cườm cũng rất đẹp. Mục đích là "giải phóng" của nả, cảm hứng và có một món đồ "chẳng giống ai" ha..ha... mỗi tội tốn thời gian thôi nhở! tôi có một dự án lá lẩu hy vọng bàn sẽ "quan tâm" nhưng lâu lâu một chút, giờ đang vắt chân lên cổ quá!

@ XN: nó có loại khoá bấm ko cần khâu, dán chèn một cái dây giấy rồi lấy kèm kẹp mép vào, nhưng cứ sợ nó ko chắc. :P

lavangbay nói...

he he, vấn đề là xx và móc thì có rùi, thấy cái nì lạ kiểu, nên thèm thui, để ngâm cứu 1 tí đã. tui cũng đang bù đầu với cườm :D bà có vụ gì mà nghe...bí mật thế ;)

BBR nói...

Được goài, thèm thì sẽ có lúc "hết thèm" ;). Cái vụ kia thì ko có gì mới, cũng vẫn những thứ bà đã từng làm, từng kết hợp. Nhưng vì có một mảnh vải lá lẩu, màu đỏ màu vàng nên kiểu gì cũng nghiến răng xẻo một miếng làm trò dụ LVB. =))

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...