2 tháng 12, 2011

Deck the halls (stocking)

Đã xong em thứ hai tiếp theo em chim bồ câu trong bộ "Deck the halls". Càng nhìn càng giống patchworklove struck, "miếng vải" được cắt ra ghép vào chỗ này chỗ kia. Định lồng thử khung ghép treo tường thì chợt nhớ ra sau xmas phải dọn dẹp "chiến trường"worried, nên chuyển qua lồng khung nhựa để bàn cho gọn gàngbig grin. Hơn nữa đến tết cũng chắc gì xong bộ này. Cố thêm một em nữa vậy xem sao. whew!

Photobucket

Photobucket

Photobucket

5 nhận xét:

Nặc danh nói...

Quá đẹp!

Tanya nói...

nhìn trong sách đã thấy đẹp, giờ thêu xong cho vào khung còn thấy đẹp hơn hén chị :) à sao chị không dùng giấy màu trong sách để làm cái viền bo, chắc giấy hơi nhỏ hả chị?

BBR nói...

@ "nặc danh": bao nhiêu nhan sắc đã chuyển qua sản phẩm thủ công hết cả bởi nhịn ngủ để thêu. :D

@ Tanya: trong mẫu vẫn phải để mép trắng rồi mới tới phần bo in sẵn dán lên card đó Tanya. Còn mình lồng vào khung nhựa rồi, còn chỗ nào nhét bo đâu. Mà cố nhét vào chồng lên phần mép trắng cũng chỉ được chưa đầy 1cm thôi. hi..hi.. Mấy cái bo đó đẹp thật, vẫn để dành cho những project khác. Bộ Here comes Santa Claus đẹp tuyệt vời phải để tới giáng sinh sang năm thôi, chắc bắt đầu từ hè quá. :P

vitcolun nói...

Khiếp, chắc nhịn ngủ thật hay sao mà sản phẩm ra liên tục vậy chị? Chị ơi, giữ lại chút nhan sắc để còn ăn Noel chứ, khoe hàng liên tục kiểu này thì em ngồi không yên rồi. Bộ này dễ thương quá, ráng xong cả bộ đi chị, cố lên chị ơi, để sang năm còn có thời gian mà mần bộ Here Comes Santa Clause chứ :)

BBR nói...

Nhịn ngủ thì từ lâu roài, có điều nhịn nhiều hay nhịn ít mà thôi. Thời buổi này lấy đâu ra lắm thời gian thế, chẳng trách các mem HTT ai cũng ước một ngày có 48 tiếng. Mình thì ước có đến cả trăm tiếng cho bõ công ước. "Nhan sắc" đến tuổi này xuống dốc không phanh, không giữ được nên khỏi giữ luôn. he..he..
Chị cũng muốn cố lắm chứ, chỉ sợ cố quá mà thành "quá cố" thì khổ. =))

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...