15 tháng 12, 2011

Hộp tăm Giáng sinh

Có những thứ mà nếu không thổ lộ thì ngoài chủ nhân của nó có lẽ không biết nó là cái gì, dùng làm gì và từ đâu rabig grin. Một cái lõi giấy ruy băng, vài cm vải, ít keo, một miếng nhỏ felt và một đoạn ruy băng ghép lại thành một cái lọ tămlaughing. Thời buổi này ít ai xỉa tăm, nhưng nhà luôn có một lọ để............ làm crafttongue. Mỗi lần dùng tới keo, nhất là keo sữa, quệt bằng tăm vừa dàn đều vừa có thể chọc vào những khe vô cùng bé nhỏ, vứt đi cũng tiện lại gọn nhẹthumbs up. Làm xong rồi, cắm tăm vào rồi, thấy vẫn thiếu thiếu thứ gì, à hoá ra có thể biến nó thành đồ trang trí trong nhà và lại cắm thêm mấy que "rác" (đồ cắm trên bánh xmas năm ngoái thấy cute cute không nỡ vứt đi)blushing. Đặt em nó ở bất cứ chỗ nào, dù chỉ hẹp như có lọ tăm cũng làm bừng khhông khí Giáng sinh nơi đó.

Photobucket

Photobucket

Miếng vải cỡ to hơn tờ A4 chút mà đã được 4 sản phẩm rồi, vẫn còn cái dẻo bé tí tiếp tục nghĩ ngợi.rolling on the floor

2 nhận xét:

vitcolun nói...

Hahaha, ai mà cũng xài vải như chị thì chắc mấy tiệm vải trên Nippori dẹp tiệm sớm :)). "Rác" cắm trên bánh mà hoành tráng vầy thì chắc bánh "bự" phải biết. Ý tưởng này hay ghê nhỉ, rất là dễ thương, em rất thích mấy cái hộp của chị :)

BBR nói...

Làm gì có bánh to, em ở Nhật em biết rồi, cái gì cũng "nhỏ xinh" tiết kiệm diện tích. he..he.... họ cũng trang trí nhanh gọn bằng mấy cái que cắm cắm đấy, chứ ít thấy tỉa tót hoa lá cành như bánh gato nhà mình. Bạn TT thì ko khoái bánh ngọt nên mẹ bạn cũng bớt được khoản bánh trái, ko cắm vào lọ tăm thì cắm vào đâu. =))
Em nói hơi ngược, ai cũng "hay" dùng vải nippori thế thì họ bán chạy phải biết. :P Đùa chứ mọi ng thường may vá cả vài mét trong một loáng, mình có mẩu bé tí lê lết cả tuần không hết. :D

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...