21 tháng 12, 2011

Ornament trên cửa sổ

Photobucket

Cuối năm, bố bận rộn với những buổi liên hoan với khách hàng, với đồng nghiệp tới mức không mở nổi cửa vào nhà kể cả khi cầm chìa khoá trên taylaughing, còn mẹ lại mải miết với từng góc, từng bậu cửa sổ trong nhà (chỉ được bày bừa trên cao mà lịtongue). Mỗi sáng dậy hai bố con sẽ phát hiện ra thứ nào nó tự dưng "mọc" lên trong nhà. Ví dụ như chói loà một ô cửa kính. hypnotized

Và khi có nắng chiếu vào nó trở nên lấp lánh - khác biệt với những sticker dạng mềm phẳng lỳ gắn trên cửa kính bán đầy ngoài kia. Chớ có dùng loại nhũ (metallic nhé, bởi nó chỉ lấp lánh trong bóng tối mà thôi, còn ngự trên cửa kính, trong tối ngoài sáng nó sẽ trở nên tối omcool). Càng loang lổ gồ ghề càng phản quang tốtsmug.

Photobucket

6 nhận xét:

Tanya nói...

đẹp á chị, chị có template hay tự vẽ vậy?
Em bày kiểu gì cũng được nhưng không được vẽ lên kính hay bất cứ chổ nào tại vì bố Annie sợ nàng bắc chước là tiêu luôn :)

BBR nói...

Có thế lấy bất cứ hình nào rồi vẽ theo mà Tanya ơi, mẫu coloring, quilt, embroidery... chỉ cần hình đơn giản một chút để mình theo được cái outline. Trình hoạ như Tanya có thể tự vẽ. Mấy tấm be bé mình vào trang DIM lấy cái hình họ giới thiệu bán hàng rồi vẽ theo chứ ko có chart, to nhỏ thì cho lên máy tính phóng. Tanya vẽ rồi bóc ra dán lên kính không sợ chị nhỏ kia bắt chước "vẽ bậy" đâu, có thể là dán bậy thôi. ha..ha..

Hiển Ngô nói...

chị ơi cái để vẽ lên cửa kính là gì thế ạ? ở vn thì mình mua ở đâu được hả chị? giá cả thế nào ạ?

BBR nói...

Màu để vẽ lên kính có thể là glass décor hoặc stained glass/ gel glue…. Mình không ở VN nên ko biết chỗ nào bán và giá bao nhiêu.

Hiển Ngô nói...

vậy hả chị? em cám ơn.có khi phải hỏi mí bạn bên đhọc mĩ thuật. hi. em hâm mộ chị wa. vào blog của chị rùi chẳng mún đi ra. chị khéo tay quá đi mất thui

BBR nói...

Cũng vừa vừa tí thôi em, đã mua được màu chưa vậy? :)

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...