1 tháng 1, 2012

Cá Koi

Photobucket

Giao thừa vừa được vài phút thì bạn TT lăn ra ngủ, "người lớn" tranh thủ khai kimbig grin. Làm một bức be bé để có thể hoàn thành ngay, xoá đi "tội lỗi" những năm cũ với cả đống các "mối tình dang dở"blushing. Năm nay là năm Rồng, người Trung Hoa có truyền thuyết "cá chép hoá rồng" hay "cá vượt vũ môn", vậy ta thêu cá Koi. Con Rồng rất đẹp nhưng nó là hình ảnh ta không thường nhìn thấy trong đời sống thực hàng ngày như cá Koi. Đúng là thêu, cho dù vài mũi cũng không thể nhanh được, tuy thế những phút đầu năm mới đã có thành phẩm rồi, nóng hổi vừa thổi vừa khoesmug. Slogan của năm nay là "Cố gắng", cố gắng hơn nữa trong mọi chuyện không riêng gì chuyện "bon chen". laughing

Chúc mọi người một năm mới luôn đạt được những gì mình cố gắng. Giống như cái Koi nếu "cố gắng" cũng có thể biến thành rồng. happy

7 nhận xét:

BeBo nói...

Nhà em năm mới đẹp quá, chúc cả nhà mọi sự an lành nha

BBR nói...

Dạ cảm ơn chị! Chúc chị và gia đình năm mới luôn mạnh khoẻ và vạn sự như ý!

Du nói...

Em thấy cái subject Cá Koi - liền nghĩ ngay trong đầu "Vào xem Cá Koi của chị BBR. Mà chị BBR hay thiệt, sao chị thêu được nhiều ghê!"... Xong rồi nhìn Cá Koi mà em bật cười... hihi. Em không có ý gì nha chị :)
Đúng là thấy có lỗi với các mối tình dang dở của mình ghê luôn. Vì vậy mà đầu năm mới em nhất quyết không mở Kit mới ra thêu, dù em mới nhận một mớ Kit Dim vừa bon chen được. Quyến rũ mê ly, song em đem nhét hết vô góc tủ luôn để khỏi thấy. Quyết tâm giải quyết các mối tình gần đến hồi kết thúc cho xong đã :))

Em thích câu này của chị "giống như cá Koi nếu "cố gắng" cũng có thể biến thành rồng". Năm nay nhất định em cũng sẽ thêu 1 em cá Koi :)

BBR nói...

Cái Koi chứ có phải cá Voi đâu mà cần to em nhỉ. ha..ha.. Chị có mấy mẫu cá Koi đẹp đẹp nhưng bức nào bức nấy khủng long, chả dám mở ra xem chứ đừng nói thêu. :P
Chị còn vừa có lời mới hấp dẫn của đồng bọn bởi Lena đang giảm giá 10% kit DIM, nhưng đã dũng cảm từ chối lời mời. khà...khà... mình thật là đã "cố gắng" hết sức.

Du nói...

Chị ơi, em thấy Lena giảm 10% nhưng tính ra vẫn chưa rẻ lắm. Đợt rồi em nhờ bạn mua ở JoAnn:

http://www.joann.com/joann/catalog/productdetail.jsp?PRODID=zprd_10621340b

Giá giảm 30%, cộng thêm bạn em có coupon giảm giá 15% nữa tính ra giảm được 40%. Có khi bạn em có coupon giảm 50% trên original price nữa... Nên tính ra mua ở đây vẫn rẻ hơn nếu như mình mua nhiều (lợi tiền shipping)... Như bức Tulip Trio em mua giá khoảng hơn 20usd thôi. Chị nghiên cứu thử xem sao nhé ;))

Sẵn đây em xin xỏ chịluôn.. hihi. Chị cho em xin chart của mấy mẫu cá Koi đẹp đẹp với nhé - nếu chị có chart. Nếu không có chart thì chị cho em xem mẫu với. Em tính thêu liền luôn để tặng xã nhà em :)

Kien Con nói...

Nhà gì mà siêng quanh năm, chẳng chừa chỗ cho ai siêng hết à nhen.
Đơn giản nhưng rất xinh! Thích quá mà chưa học được.

BBR nói...

@ Du: Chị cũng từng mua JoAnn, Ebay và có lúc mua kit DIM ko tới 50% đâu. hix Vấn đề là nhờ bạn hoặc người thân nhiều cũng ngại, mà đôi khi còn ko chịu lấy tiền nên cai. Năm ngoái chả hiểu ma xui quỷ khiến thế nào lại ôm thêm gần chục cái cùng với chị em HTT, ko discount là mấy nhưng nó cũng bé và ko nhiều tiền, bon chen cùng mọi ng cho vui.
Để chị lục lại chart rồi email cho em nhé. Mà chị gửi vào địa chỉ email nào đây???

@ @ Kiencon: Nếu siêng đã thêu bức to rồi, đằng này siêu tí hon vậy đâu có siêng. =)) Mình có một mẫu felt hình kiến rất xinh, hô khẩu hiệu từ năm ngoái, năm nay nhất định sẽ "cố gắng". Cái này ko phải học đâu bạn ơi, xem hướng dẫn một chút, kiếm thời gian là làm được.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...