14 tháng 1, 2012

Quà tết

Photobucket

Hôm qua, sau khi đi bơi về, TT bị mẹ lôi tuột đi offline với đồng bọn. Tại nhờ đồng bọn bon chen vài thứ trong dip "về quê" vừa rồi nên hớn hở đi đón hàngbig grin. Không ngờ vừa ôm hàng vừa ôm cả một túi quà to bự: quà tết đậm chất quê hương của ông bà Ngoại và những người bạn phương nam. Nghe đồng bọn kể lại rằng có người túm được địa chỉ của mình trên gói quà của ông bà Ngoại hỉ hả lắmlaughing. Mà sao có người đi nhiệt tình thế chứ, tự động gọi điện cho ông bà Ngoại (ngạc nhiên là còn lưu cả số của ông Ngoại cơ đấy) rồi cử cửu vạn tới lấy đồ, cứ gọi là nhanh thoăn thoắt, huy động cả chồng cả mẹ vào phi vụ này rồi lại khiêng tới gửi đồng bọn tha ngược sang đâytongue. Thế nên những món quà này đậm cả mồ hôi nữawhew!. Cảm ơn những người bạn phương Nam rất nhiều và đặc biệt là các "Santa" nhé! Hôm trước mình chỉ nói đùa ao ước có người tặng một chiếc khăn lá đỏ thôi, mà không ngờ lại được khoác chiếc khăn đẹp tuyệt vời thế này, mỏng tang như những chiếc lá ép khô, đều như khăn dệt và phẳng lỳ (không hiểu là ép gì siêu thế)hypnotized. Kiểu này mình sẽ phát huy "nói đùa" và tiếp tục "ao ước" cho mà xem. batting eyelashes

Nhắn ông bà Ngoại là thằng TT mặc áo không bị to lắm đâu, chắc mùa đông sang năm khít khịt hoặc có thể ngắn không biết chừngworried. Tiện đây báo cáo với đồng bọn, sau khi offline về, đã sử dụng ngay hàng bon chen rồi nhé, khi nào hoàn thành sẽ show hàng cho mà................ cười. rolling on the floor

9 nhận xét:

vitcolun nói...

Em vừa phát hiện ra là em cũng có 1 gói cá kho y chang như của chị, do dì nhét vào trước lúc lên đường nên chẳng có thời gian đâu mà soi cái nhãn hiệu, ngộ ha, cả đồ ăn mà cũng đồng phục nữa :))
Ah, báo cáo luôn là em đã chia xong 3 cuộn dây rồi nhé, hôm trước biết chị màu nào cũng ưa thì em chia sẵn ở nhà rồi. Mà sao màn chia tay nào cũng sụt sùi nước mắt thế nhỉ, chả ôm hôn tạm biệt được gì hết, cứ phải lo lẩn đi cho nhanh thôi.

vitcolun nói...

Àh, quên, chưa cần thấy hàng đâu, chỉ cần nghe là sẽ có hàng để soi là đã cuời rồi đây :)) Show sớm sớm đi chị, để em còn ăn cắp ý tưởng chứ.

BBR nói...

Cái gì dính tới bon chen mà chị chẳng "ưa". ha..ha.. Tháng này cứ ngày đấy chị lại ra đấy, ai có tiện đi chợ thì ghé qua, chuyển giao luôn cái kít kia. :P

Show hàng thì đơn giản, nhưng em phải ngồi lên ghế vững trước khi xem, kẻo lại buồn cười tới mức ngã bổ chửng xuống đất =))

Du nói...

Được nhận quà là vui nhất. Mà lại được nhận quà với đầy tấm chân tình như thế này thì chẳng cảm giác nào tả nổi chị nhỉ :)

BBR nói...

Đúng rồi em, chính vì thế, chỉ kể chuyện mà không tả cảm giác đó. :)

Tom Bi nói...

Em được ông ngoại TT gọi điện ngay từ hôm chị nhận được đồ mà chả có thời gian ngồi rảnh rang vào mạng. Ông bà ngoại Tom Bi mới vào hôm kia, em thì vừa dỡ xong nồi bánh chưng đang ngồi thở chút. Đồ bon chen thì cái gì chị chả thích, em biết qua rõ đi ý chứ. Chị đổi themer từ khi nào em cũng không biết luôn, hình TT trên phần title người lớn nhỉ, nhìn cu cậu yêu ghê.

BBR nói...

Mình ở bên này không biết mọi người ở nhà hoạt động "bí mật".:P Ông Ngoại cũng ko kể gì hết. Chị đang tưởng tưởng cái hình bóng bé nhỏ (chắc không to hơn mình) đang tất tả chạy ngược xuôi lo tết cho ba ku. he..he.. Tết mà lại được phụ huynh vào chơi sướng nhất em rồi, nên có dỡ nồi bánh chưng hay dỡ núi bánh chưng cũng bõ.

lavangbay nói...

có người cho mềnh bay suốt từ bữa đến giừ, mà ko bít chia sẻ vào đâu. nhân tiện vô đây để ...thả :D
iu luôn cả ng bay cùng mềnh, hề hề :X

BBR nói...

Khi mùa xuân sang, mùa bạn TT tới trường, có cơ hội điệu đà (bình thường dắt nhau ra công viên đá bóng uỳnh uỵch điệu với ai) mình sẽ trả bài "quàng khăn" nhá! :X

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...