27 tháng 1, 2012

Tranh hoa vải "mứt khế"

Photobucket

Dọn tủ thấy có một miếng vải bằng bàn tay in hai chiếc lá uốn éo đẹp đẹp, vậy nảy ra ý tưởng gắn cho nó thêm mấy bông hoa tạo nên một cành hoa. Lại lục tiếp hộp "rác" vải với những mẩu li ti bé xíu, thậm chí có 4cm vuông thôi, từ khi sang Nhật thấy người ta bán các bó vải với kích thước to hơn chút xíu mà giá cắt cổ, mình không nỡ vứt "tiền" đidevil. Làm hoa kiểu "mứt khế" rồi đính vào miếng vải kia, ù một cái ra tranhbig grin.

Bên ngoài tuyết rơi lạnh giá, trong nhà hoa vẫn nở tưng bừng trên tường, mà lại không héo nữa chứ. Có ai biết loại hoa này là hoa gì!? màu sắc vô cùng sặc sỡ. Muốn thưởng hương không? tí xịt thêm cho ít nước hoa nhé. batting eyelashes

Photobucket

Lại có nụ hẳn hoi, cơ mà cành hoa thì chìm mà cành nụ lại nổi, chìm chìm, nổi nổi thế nó mới 3Dsmug. Kể ra thì lắp nó vào khung nâu giả gỗ hay khung thêu gỗ thật thì đẹp hơn, nhưng mới sắm được mấy cái khung tròn nhựa nên thử xem dùng thế nào.tongue

3 nhận xét:

belldandy nói...

eo oi cai gi cung nghi ra duoc san pham :)) haha.. chi oiii, chi em minh di buon gie` deee :))

vitcolun nói...

Hèn chi nhìn cái khung thấy quen quen :)) Xinh và tiện nhỉ. Nhân tiện báo cáo chị là em mần xong cái bộ ấy rồi nhé, tối nay về sẽ chụp hình trả bài nhé :)

BBR nói...

@ Bel.: OK, Khi nào sang đây, chúng ta sẽ bàn nhé, chị tập trung vào "SX" còn em phụ trách kinh rooooanh. =))

@ Vitcolun: Bây giờ phải gọi là "bộ ấy bộ gì" he.he... nhiều bộ quá, ứ biết bộ gì, với lị đừng quên chụp "trả bài" cái kit PC va lăng nhăng nhé!

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...