12 tháng 3, 2012

Housework chain

Photobucket

Mẹ bạn TT cứ lải nhải mãi cái từ "đồng nát", bởi không thấy từ nào thích hợp hơn cho sở thích bon chen linh tinh đủ thứ như thế này. Đi đâu ngoài đường hay lượn lờ trên net thấy đồ xinh xinh hay hay là nhặt (tất nhiên là nếu có thể nhặt đượcbig grin).

Sau một hồi trong tủ bỗng mọc lên một nắm các thứ bé tí "cũ kỹ" - cái mà mọi người hay gọi Vintage. Phân loại xếp cũng thành vài chục loại, có một loại nhìn không thể không xích chúng vào nhau thành một chiếc vòng. Sản phẩm một nửa sắm bên Nhật, một nửa sắm ở Việt Nam, sao chúng hợp với nhau đến thế chứsmug. Vòng đeo cổ tay, cổ chân, treo túi hay ngoắc vào đâu cũng được. Ôi housework chain - những công cụ nội trợ "xích" chúng ta lại với một căn nhà, một gia đình; những công cụ giúp chúng ta cảm thấy mình phụ nữ hơn.tongue

Đấy nhìn cái đồng hồ trên dây xích mà xem, mười một rưỡi đêm rồi vẫn cứ ngồi bên cái máy khâu và ấm trà, trong đầu toàn dao thìa dĩa nghĩ xem mai ta sẽ nấu món gì. happy

3 nhận xét:

Bích Duyên nói...

Mèn ơi, chị em mình tuy ở xa nhau nhưng bon chen thì gần xịch!
Tủ em đang có y boong 6/7 món ở hình minh họa!

Du nói...

:)

Chị ơi, chị chỉ cho em cách để kéo icon của YM vào blogspot với đi! Thanks chị ạ!

BBR nói...

@ BD: Đầu năm chị sa ngã vào cái hàng đấy trên FB làm một vốc rồi. ặc..ặc.. cả năm sẽ shopping và shopping nhẵn túi. Hơi khác một tí em ui, chị thì chỉ có 2/7 thứ trong hình là mua từ VN thôi.

@ Du: thực ra co cách bài bản cài đặt đối với blogspot nhưng chị làm thủ công thế này: mở một cửa số khác cái link này, rồi kéo icon mình muốn vào bài post (nhớ để bài post ở chế độ compose)

http://messenger.yahoo.com/features/emoticons/

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...