14 tháng 3, 2012

Huy hiệu động vật

Photobucket

Có may vá quần áo gì đâu mà sao làm lắm khuy bọc vải thế? À là do mê sản xuất huy hiệu mất rồi ạbig grin. Điều ấy đồng nghĩa với việc hầu hết móc khuy đều bị gỡ bỏtongue và thay thế bằng ghim cài.

Photobucket

Nếu bạn TT là con gái, rất có nguy cơ số buộc, kẹp tóc sẽ "đầy rổ", nhưng bởi bạn là giai nên số khuy bọc vải chuyển qua huy hiệu. Sáng nay bạn đã cài một chiếc trong số trên tới lớp học nhạc và "bị" cô giáo phát hiện ngay lập tức, rồi hỏi han. smug

Bổ xung vào bộ huy hiệu thêm một nắm, đám này khuy to hơn đám trên, hoạ tiết cũng "người nhớn" hơn, thi thoảng mẹ sẽ mượn của bạn TT cài túi, ví nhé! devil

Photobucket

Hai em này chỉ khác nhau có một lớp keo magic dimension 3D thôi mà em bên phải chuyển màu đậm hơn lại bóng lộn như gương. thumbs up

Photobucket

Tình hình này có khi lại phải sắm thêm đồ đựng huy hiệu cho có hệ thống nữa chứworried. Người ta có thể tiết kiệm những mẩu vải nhỏ làm khuy bọc vải, còn mình chỉ toàn cắt vụn vải nguyên và tìm cách chọc thủng cái ví. at wits' end

12 nhận xét:

vitcolun nói...

Hô hô hô, từ ngày khuy TQ xuất hiện thì số lượng khuy bọc vải của chị tăng đột ngột nhỉ. Mấy cái khuy "người nhớn" kia là cỡ bao nhiêu vậy chị?
Àh há, mới tia thấy trong đám khuy "người nhớn" có "thằng Tí Toét" chui vô nằm giữa kìa.

Hong Ty Muoi nói...

Bộ sưu tập ngưỡng mộ quá chị ơi, đẹp ơi là đẹp! Hí hí.

Annhien de Teapot nói...

Dễ thương quá chị ơi. "Báo cáo" với chị là em đã tìm mua được cái khuôn dập nút và bắt đầu sa chân vào con đường nghiện ngập ấy đây. :)

BBR nói...

@ Vitcolun: Ko hẳn thế em ơi, thứ nhất vì chị mới sở hữu cái mảnh vải bộ đầu kia vào tháng trước, thứ hai, hàng Tung Quả ko có cỡ to 3.5cm như bộ dưới đâu nhé. Khuôn và refill TQ chỉ mới thấy có 3 cỡ ở giữa, còn 3 cỡ to và bé nhất của USA thì chưa đâu. Tuy nhiên chị đã bon chen lại bộ TQ rồi, trong veo rất tiện, cả khi mình đặt cái móc khuy cho đúng chiều. Nghĩ cũng buồn cười , cả thùng vải nằm cả năm không ra được chiếc huy hiệu nào, chỉ cần một mảnh bé xíu cũng được cả nắm thế này.

@ HTM: Đôi khi sự thích thú của mình cũng chỉ là ngồi ngắm mấy cái cúc bé tí thế này. he.he...

BBR nói...

@ An Nhien: "báo cáo" em là cái comment của em nó chui vào spam. ha..ha.. check email thấy mới lôi nó ra. Chia "buồn" với em về chuyện khuy cúc, khi nào bắt tay vào sx nhớ show hàng nhé!

Annhien de Teapot nói...

"Báo cáo" chị là em đã show hàng, hehehe. :) Mà em mới làm lần đầu nên có mấy chỗ canh hình chưa được ưng ý lắm.

Trần Ngọc Uyên Phương nói...

Chị ơi, em "quan tâm" đến cái keo Magic Dimension 3D gì ấy ạ, chị nói chi tiết hơn đi chị :) hihi

BBR nói...

@ AnnhienChưa chi đã kêu "nhịn ko nổi" thì tương lai tha về mấy cái khuôn cỡ to không biết sẽ thế nào. ha..ha..

@ TNUP: Chị đang dùng em này nhé: http://www.plaidonline.com/mod-podge-dimensional-magic-2-oz/92/cs11215/product.htm

vitcolun nói...

Báo cáo chị em đã trả bài xong vụ nút đóng, không hài lòng lắm, nhưng để hoài không trả nợ thấy áy náy ghê gớm, nhất là với một cái nút bé tí ti :)

BBR nói...

Ai bảo chọn mẫu thêu 3 ngày, thêu một chữ N thôi có phải trả bài lâu rồi ko. =))

maioanh nói...

Chị à, sao cái gì vào tay chị cũng lung linh thế nhỉ, ghen tị với đôi bàn tay của Mẹ Tí Toét quá đi mất.

BBR nói...

Chị cứ nghĩ câu ấy là :" sao chị đồng nát thế nhỉ!?" :D

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...