6 tháng 3, 2012

Đĩa thuyền

Photobucket

Cuộc đời con người ta nhiều khi nghĩ giống như một chiếc thuyền, lúc thuận buồm xuôi gió đi phăng phăng, lúc gập ghềnh sóng to gió lớn nghiêng ngả chao đảo, cũng có lúc êm đềm yên ả trôi day dreaming. Có thể là thuyền nan, thuyền rồng hay thuyền máy ca nô đi chăng nữabig grin............ không thể chắn chắn ngày mai nó sẽ như thế nào, hôm nay có một phút còn uống trà ăn kẹo được thì cứ ngắm một con thuyền giấy và vui với hạnh phúc của ngày hôm nay cái đã. happy

Diagram ở đây ở đây nhé.

4 nhận xét:

Hồng Tỉ Muội nói...

cho em ném đá tẹo nhá..há há. Ở VN mà để kẹo ra thế này bi giờ, tí là kẹo chảy dính nhằng nhằng ngay, trời rõ là nồm.

Kẹo đẹp nhỉ, kẹo kiểu này, hôm nọ em em nó mua ở đâu, cũng cho em 1 gói bé ngồi ..nhắm với trà. Ngon hơn kẹo " nhổ răng" hồi bé em được ăn.

BBR nói...

Lại còn có cả "kẹo nhổ răng" nữa!? :P chị nhớ hồi bé chị có kẹo "nhỏ mũi", chỉ là kẹo dừa thôi, nhỏ thuốc mũi nó chảy xuống miệng là đắng nên ngậm kẹo đi ngủ. ha.ha.. phi khoa học hết sức mà sao hồi nhỏ không bị sâu răng thế mới lạ.

Hồng Tỉ Muội nói...

Chị ơi, em loay hoay mãi chả biết sắp xếp cái blog nó làm sao cho đẹp và gọn....như của chị..hì hì..nên lại mò vào xem.

Kẹo " nhổ răng" là cái kẹo chanh trong suốt làm bằng mạch nha xanh đỏ vàng đủ màu, ăn vào nó dính chặt vào răng....có đứa trẻ răng lung lay là bị nhổ luôn đấy chị ạ...khà khà.

BBR nói...

Trước chị cũng loay hoay chọn hết theme nọ tới theme kia, nhưng đúng là được cái này mất cái khác, đành ngồi tự "may áo" với anh blogger design. Cũng ko vất lắm, vì mình ko làm cầu kỳ hay trang trí nhiều.

Cái "kẹo nhổ răng" của em buồn cười thế. he..he.. chị lại tưởng là kẹo dỗ trẻ con nhổ răng. =)). Hồi nhỏ răng lung lay chị toàn lấy lưỡi đá đi đá lại cho nó đứt ra, rồi tới bệnh viện bác sĩ chỉ việc dứt phần còn lại dính vào lợi bé như sợi chỉ. ha..ha.. nhưng nhất định vẫn phải đi bác sĩ vì "nhà trồng được"

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...