29 tháng 4, 2012

Cars "Festival"

Photobucket

Buổi sáng khi đang lúi húi quét dọn dưới nhà, nghe thấy bính boong, ai đây...ai đây.... bà Nội không thể đến sớm thế được, bà liên lạc tổ dân phố cũng "hết hạn" ghé thăm rồi vì sau một năm "nghĩa vụ" liên lạc viên tổ dân phố đã sang nhà hàng xómwhew!, hoá ra là anh bưu điện. Nhìn các thùng to đùng thắc mắc quá, có đặt hàng mua bán gì đâu, chắc "bomb" của ai rồiconfused. Quả nhiên bomb Mỹ lại cứ nhà Việt mà thả. ha..ha...

Lúc ấy cả nhà đang ở dưới tầng 1 nên khui luôn ở cổng cho bạn TT đỡ sốt ruột. Bạn luôn khoái chí với những chiếc thùng carton mẹ nhận, cho dù nó là bất cứ thứ gìtongue. Oạch bạn ngồi phệt xuống đất và tung toé xung quanh các thể loại đồ Cars. Cứ gọi là đỏ hơn cả mặt trời mọc. Không thể ngồi ở cửa mà chơi được, kêu bạn ôm lên gác, nhìn cái cảnh bạn cố ôm thứ này mà tuột thứ kia buồn cười quálaughing. Bố bạn thì bảo nhất con rồi. Đấy chả để ý gì đến đồ của mẹ, phải là nhất mẹ chứsmug.

Quà sinh nhật tới sớm gần 2 tháng bởi có người sợ bưu điện đi chậm mặc dù đã gửi phát chuyển nhanh. Nhìn cái hộp là hiểu có người "soi" các post của mình thế nào, hiểu mình thế nào và bên trong thì ặc..ặc..... có người "hại" mình ngồi cuộn chỉ và "đọc sách" tới nửa đêmat wits' end. Mình vốn ít lời nhất là những gì liên quan tới cảm xúc, ngoài lời cảm ơn chỉ có thể "hành động" thôi. "Trả bài" nhanh bao nhiêu là nói được bấy nhiêu nhỉ! blushing

Xe đi bảo dưỡng nên bạn TT không được đi "bu bu..." hôm nay, bù lại buổi chiều bạn lại bị điệu ra cổng, thấy bố con bạn đang cười nói ngoài cửa với hàng xóm thử chạy ra xem có chuyện gì. Oạch, bạn TT lại ôm một em Mark to gấp 4 lần em Mark của bạn hypnotized(đây là em Mark thứ 3 của bạn). Hoá ra anh bạn hàng xóm đâu hơn bạn TT có vài tuổi đang "sang tên" em Mark khủng. Thường thì bố mẹ bạn rất hạn chế thu hẹp diện tích nhà bằng việc khuôn những thể loại đồ chơi quá to về, có nguy cơ phải ngủ trên đống đồ đồng nát và đồ chơi của bạn (thực ra thì đang ngủ trên cái giường ních đầy đồ đồng nát dưới gậm rồidevil).

"Mổ thịt" em Mark, bạn TT bắt đầu hoa mắt bởi bên trong chứa 4 anh Mate, số Mc.Queen cũng không kém lại còn các màu. Ngoài ra Mark tốt bụng còn chở hầu hết các nhân vật khác. Bố bạn buộc miệng: hôm nay không biết là ngày gì, có phải ngày Cars festival không nữa. big grin

P/S: Đồng bọn nhớ lên lịch offline để chuyển giao bomb nhá, kẻo để góc nhà TT mà kích hoạt thì nguyloser.

7 nhận xét:

Tanya nói...

hihihi...bomb nổ tan nát 2 mẹ con rồi đó hén :))

mitakagarden nói...

Hụ hụ! Nghe đã thấy rùng rợn rồi. Chẳng lẽ mai đi ọp luôn cho "tèo" một thể!

Tanya nói...

chị D đi lấy bomb để nổ tung tóe chung với mẹ con TT luôn cho vui...haha...

Hạnh Phương nói...

Ối trời ơi, cái hộp thôi cũng đẹp thế kia hả chị - hik hik, em đang cố kìm chế khỏi ghen tỵ

BBR nói...

@ Tanya: Sao có ng chơi "ác" thế nhở!!?? :P

@ CD: Để qua GW, vừa đợi tạnh mưa, vừa hồi hộp. he..he... Mà bom nổ chậm có khi lại nguy hiểm hơn ý.

@ Én: điều đấy chứng tỏ có cả nhưng ng khác ngoài chị em mình cũng thích hộp nên họ mới sx chứ. ;)

vitcolun nói...

Em cũng mê hộp nè, nhưng mà em mê hôp thiếc hơn, chắc chắn, không phải nâng niu, với lại chống được nấm mốc, ở đây hè về là đến khổ với tụi nấm mốc chị nhỉ!
Mỗi lần lên lab thấy mấy cái hộp bánh kẹo để ở trên bàn là mắt sáng rỡ, không phải vì kẹo, mà là nhăm nhe cái hộp kia :))

BBR nói...

Mỗi vật liệu đều có cái hay của nó nên đều thích, chị chỉ ngại loại bằng da thật thôi vì loại ấy mới hay mốc và phải giữ gìn.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...