25 tháng 4, 2012

Smiling rabbit obento

Photobucket

Với món chính là thịt xiên nướng mini, ngoài cái xiên trang trí thì khó làm gì khác được nên vẫn phải dùng những "bài" cũ thêm thắt vàobig grin. Hai em thỏ lần này dùng khuôn dập cái oạch rồi cũng dùng punch dập nori cái chát làm mắt, miệng, mỗi tội rơi mất cái kẹp đâu chưa tìm thấy nên dùng tay "gắp" làm đồ "trang điểm" lem nhem trên mặt các em, tội nghiệp chưadevil. Vậy mà nhìn các em vẫn rất "phá phách" nghịch ngợm. Món này tỉ mẩn chả kém gì craft khi sắp xếp bày biện cả những chấm nhỏ như hạt vừng.  whew!

4 nhận xét:

Hạnh Phương nói...

Không ổn chị ạ, TT mà mang cái hộp này đến lớp thì bị các bạn xin hết mất.

BBR nói...

Chị nghĩ chắc các bạn cùng lớp cũng có nhưng chiếc hộp cơm xinh xinh nên không sợ ai "xin" mất đâu.:P Nhớ hôm họp phụ huynh vừa rồi, cô giáo bạn ý bảo các hình trang trí trên đồ dùng nên nho nhỏ thôi, to quá, cute quá có thể dẫn tới nguy cơ các bạn khác thích, tranh giành nhau gây rối, ha..ha... nghĩ cảnh ấy "vui" phết nhỉ! Cô còn ví dụ đích danh kiểu như bờm tóc mà giật nhau thì nguy hiểm nên làm đẹp bằng kẹp tóc xinh thôi. =))

Jupiterian nói...

Chua thay chi show mon canh nhi. E dang hoi hop xem mon canh se duoc trang tri ra sao hi hi!

BBR nói...

Nếu là món canh thì chắc có mấy bông hoa nổi lều phều bên trên, hay những chiếc thuyền, chim cá gì đấy bơi lội. Nhưng vấn đề là ở chỗ trường ng ta khuyến cáo "cấm" mang canh. he.he..

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...