9 tháng 5, 2012

Hộp trái tim và hoa hồng

Photobucket

Bảo là thức tới nửa đêm để cuộn chỉ với đọc sách mà không ra sản phẩm nào thì vô lý quá. Đã bảo rồi bomb Mỹ rất nguy hiểm, đổ nhanh nổ chậm đều nổ hếtbig grin. Mà mình lại thích nói câu cảm ơn bằng những hành động sản xuất cơ. Mẫu này thêu nhanh chắc tầm vài chục phút thôi, người ta thiết kế để làm card nhưng mình gắn nó vào hộp dính tủ lạnhtongue. Trong bếp rất nhiều thứ linh tinh, không kém gì đồng nát, ngoài các thể loạn khay, giá dính tủ lạnh, đây là chiếc hộp thứ hai sau chiếc ấm trà , và không biết còn bao nhiêu chiếc hộp nữa cho tới khi nào tủ lạnh hết chỗ dính thì thôi. laughing

Photobucket

3 nhận xét:

Du nói...
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Du nói...

Bomb kiểu này thì ai cũng muốn được bomb nổ ở nhà mình chị hén :))
Mà chị thêu xong rồi cắt và dán lên hộp phải không?.. hihi, em hơi "gà" tí ạ, vì em thấy chị cắt vải sao mà vừa khít đẹp quá!

BBR nói...

Cái hộp chị mua sẵn, bề mặt nắp nó có một lớp mica trong. Chị thì toàn mua/làm trước rồi mới nghĩ chỗ đặt, kết hợp với nhau và tìm công dụng cho nó. Thêu xong không nghĩ mình sẽ làm card nên kiếm cái lồng vào, túm được hộp trong kho vừa khít, nên chỉ cắt tròn và lồng vào, thêm một lớp bìa thôi, chứ chị ko dán em ơi.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...