16 tháng 5, 2012

Mini rose basket

Photobucket

Khách tới nhà chơi thấy một góc phòng toàn len, mà len vụntongue. Trời nắng nóng rồi vẫn cứ ôm len, đã bảo là hứng khỏi phải đợi mùa kẻo "mai dài hơn thuổng", nên cứ giải quyết được nắm nào hay nắm ấy, kể cả những nắm bé bằng tay TTlaughing. Nhà mình không có bé gái, nhưng có "gái già" cưa sừng nên trong nhà, ngoài cửa thi thoảng vẫn có thứ rất điệu cho bé gái, biết đâu nó chả dụ được gái cho TTsmug.

Có thể treo trang trí ngoài cửa big grin

Photobucket

Hoặc chùm chìa khoá, vài thứ linh tinh trong nhà happy

Photobucket

4 nhận xét:

belldandy nói...

Chi oi, day!!! them co gai gia cua sung nua day hahaha... Nhin dong len khiep len duoc vi nhieu ha ha va nong ma Me Hong van om vao nguoi hihihi

BBR nói...

Chị ko nghiện len tới mức "nóng thế vẫn ôm vào ng" đâu nhé, tại vì ko ôm thì nó ko vơi đi được làm sao bớt "nóng"!? ha..ha.. Nhớ hồi bụng chửa vượt mặt lang thang với ông bà Ngoại TT ngoài đường, thấy ng ta thanh lý cả thùng len với giá bằng bữa trưa đạm bạc của cô Bel ở Shibuya thế là ôm, quay ra "va" phải ông Nội TT, ông chở cả ông bà con cháu Việt ta về nhà cùng với thùng len. =))

belldandy nói...

ha ha... chị thấy em tiêu các thứ khác thì vung còn cho mình thì tiết kiệm thương em chưa ha ha... Mà công nhận được cả thùng thì quá rẻ. Mẹ TT đúng là con buôn đồng nát nặng he he he

BBR nói...

Có một ngày nào đó mình cũng mang thùng vải, thùng len hay thậm chí thùng kit thêu ra thanh lý, có khi còn rẻ hơn ý nhở. ha.ha..

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...