23 tháng 5, 2012

Túi học nhạc hai mặt

Photobucket

Bạn TT lại bắt đầu vào khoá học nhạc mới. Bữa nay ít nhảy nhót múa hát hơn, ở lớp đã được ngồi vào đàn và "sờ mó" mổ còbig grin. Mọi khi đi học chỉ xách theo đôi dép đi trong lớp, còn giờ mang cả sách vở nữa. Vì thế mẹ bạn lại lôi đồ nghề ra may cho bạn một chiếc túi. Cỡ ướm vừa đủ quyển sách của bạn (thêu thì cẩn thận đếm từng ô bé tí, còn khi may lười toàn ngắm cứ vuông là cắttongue). Kiếm một miếng lót thấy nó chả kém mặt chính bên ngoài nên nghĩ sao không phơi nó ra chứbatting eyelashes. Thế là chuyển sang ý tưởng làm túi hai mặt. Chả khác gì một chiếc túi bình thường có lót, nhưng vì phần lót sẽ lộn ra ngoài nên phải may hai mặt thật phẳng tương đương như nhau. Về "luật" thì phần lót nên may gọn hơn mặt ngoài để tránh bị chùng, thế thì khi lộn ra ngoài làm sao!? Dùng vải co giãn là có thể "lách luật" được đấysmug. Mình dùng một miếng vải bò thun, trang trí thêm mấy hình iron-on (tích trữ từ hồi bạn TT chưa ra đờilaughing).

Bạn có thể xách túi đi học Piano

Photobucket

Photobucket

Hay chuyển sang lớp Guitar chẳng hạn. Thi thoảng bạn vẫn cùng bố "bật bông" phừng phừng ở nhà mà. happy

Photobucket Photobucket

7 nhận xét:

Phong Linh nói...

so kute nha chi :)

belldandy nói...

Đẹp thế!!!! Chị ơi dạy em với :)))). Em cũng muốn làm một cái túi đựng obento cho chú Cường hihih..

Annhien de Teapot nói...

Nhin 1 cai xong k noi nen loi. :)

Nặc danh nói...

HMai: Em lùn em xách cái túi dài tới đâu em hả mẹ H? cho hình người mẫu đi , ngày nào cũng vào ngắm mà bữa nay túi cho mẫu mà chẳng thấy mẫu đâu

BeBo nói...

Dễ thương quá, cho em mang vào để ngắm em tí nào mẹ TT ơi.
TT học nhạc à, chắc cu cậu khoái lắm hé.

BBR nói...

@ Phong linh: may xong mẹ thích dùng hơn con em ạ.

@ Bel.: thế hôm nào qua thì mang luôn vải may túi đi, nhớ tan xong đi luôn, chứ đến muộn, bạn kia về thì ko làm gì nổi với bạn ý đâu.

@ Annhien: Sao chị vẫn nghe thấy nhỉ??? :P

@ Chị H.Mai: dạ để tuần sau mà đi học nhạc, mẹ em sẽ "trả bài" cho bác, em cũng ko lùn lắm đâu bác ạ, giờ trộm vía vẫn đang "lênh khênh" giữa ba chục đồng bọn cùng lớp. Sáng thứ 2 và chiều thứ 6 nào ngoài cái ba lô sau lưng, hai tay hai cái túi đựng quần áo giày dép ở trường cũng to dài tầm như thế này. Như trong bài post "đồng phục trường mẫu giáo" ý. À quên giờ còn cái bình nước chéo qua người nữa thành ra "mẫu" cứ gọi là lủng lẳng quanh người. =))

@ Chị Bebo: dạ cũng thích thích chút ạ. "Bụt chùa nhà không thiêng", cái đàn ở nhà to gấp đôi ở lớp thì chả thèm "nghịch", còn ở lớp học người ta cho mở ra vài phút sờ mó thì thèm thuồng lắm. :D

smile nói...

Tuần nào em cũng đọc blog của chị mà không có account nên không bình luận được. Hôm nay mới tạo được ...Túi đẹp quá chị ơi!

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...