11 tháng 5, 2012

Wishing star birth annoucement (P2)

Photobucket

Đây là "nguyên văn" nửa năm trước, ối sao nửa năm nhanh vậy nhỉ?surprise mình vẫn còn nhớ là đang cố thêu cho nhanh làm quà tặng sn cho bạn TT khi lên ba tuổi cơ đấytongue. Chỉ còn vài mũi backstitch nữa thôi, lúc ấy đợi bạn TT đi khám sức khoẻ định kỳ 3 tuổi trên quận rồi lấy thông số chiều cao cân nặng điền vào bức này cho bạn. Vậy mà khi có rồi bạn lăn ra ốm thế là tụt hết cả hứng lại xếp vào tủsad. Nay cô Vitcolun hỏi đến thì lôi ra báo cáo, biết đâu có khi lại hứng lên lau khung thêu phủ bụi sạch sẽ và tiếp tục nhỉ!?batting eyelashes Dù sao cũng cảm ơn cô Vitcolun luôn "soi" nhưng mỗi tình dang dở của mẹ bạn TT, chắc là cũng hô hào đồng bọn cùng bon chen để lấy hứng đây mà. laughing

2 nhận xét:

vitcolun nói...

Hehehe, em Pooh đây rồi, đầy đủ mặt mũi tay chân rồi. Chị đúng là đi guốc trong bụng em, em cũng khung căng đàng hoàng, ngày nào đi ra đi vô cũng thấy nó nằm chễm chệ trên cái sofa, mà chả có hứng chọt mũi nào hết. Lượn lờ hô hào chị cái cho nó xôm tụ :)

BBR nói...

Chả bù cho mình không dám trưng ra, vừa đề phòng bạn TT sờ vào nguy hiểm, vừa sợ nhìn có hứng lại dính vào ko dứt ra được. =))

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...