21 tháng 6, 2012

Lotus table mat

Photobucket

Ngoài vườn có sen cạn , sen nước phải sắm chum vại và cũng không có chỗ chứa, nên đành đặt cả một "hồ sen" lên bànbig grin. Sự tích của nó là thế này, cùng toà nhà với Toysarus nơi bán đồ cho các bạn chíp hôi mà vẫn lui tới có một tầng bán đồ nội thất. Không phải lúc nào cũng đi sắm đồ nội thất, nhưng lại rất hay ghé qua bởi họ có một sọt vải sale với giá gần như chodrooling. Tất nhiên là vải nội thất chứ không phải vải may vá cotton quilt này nọ. Nếu mạnh tay sẽ có nguy cơ nhà thành cái kho chứa giúp họ, nên chỉ thi thoảng nhặt những miếng hay hay. Ôi zời "hay hay" ở cái xứ này cũng mỏi mắt lắmlaughing. Hôm nói chuyện chọn trường mẫu giáo cho bạn TT, bố bạn bảo có những trường dành cho con nhà "quý tộc" tức là các ông chủ tập đoàn, công ty nhớn này nọ với nền giáo giục đặc biệt, ví dụ như nhà có Oshin (tính thế thì ở VN nhiều quý tộc quádevil) và ăn phải có khăn trải bàn. Ha..ha.. tưởng gì, chứ nhà bạn TT có "trồng" được Oshin và cũng có thể trồng được cả khăn trải bànsmug. Vậy là bộ khăn hoa sen ra đời vào đúng mùa hạ. Nếu trải cả xuống bàn cho bốn người ăn thì nhìn đúng là "hồ sen" nhé. Còn trải một tấm ngồi uống trà xơi bánh ngắm hoa (bị bão quần tơi tả ở vườn mang vàotongue) là thế này.

Photobucket

Chụp xong thấy có một góc rất thú vị cần phải zoom vào. Cô Roma còn nhớ quả trứng nõn nà này không?!Sau mấy năm trời chuyển nhà tới hai lần với thập cẩm đủ các thứ đồng nát của mẹ bạn TT, nó vẫn nguyên vẹn không một vết xước! batting eyelashes

Photobucket

Còn thú vị là ở chỗ nếu xoay tấm hình 90 độ ta có một bức tranh lọ hoa vô cùng 3D thế này. love struck

Photobucket

4 nhận xét:

Tanya nói...

thích hoa sen này quá, nhìn nhã nhặn dể thương hén chị.
Em đang ấp một chart hoa sen, không biết thêu tới khi nào mới xong.

BBR nói...

Bên ngoài nhìn nó tươi hơn Tanya à! màu xanh thật là mát mắt. Để cái "thuyền" tre đựng đồ ăn lên trên, giống như bơi thuyền nan ra hồ sen vậy. Rất khoái!
Tưởng nàng chỉ thêu hoa phong lan thôi chứ, giờ ôm cả hoa sen nữa hả!???

Hong Ty Muoi nói...

Ôi, tấm ảnh xoay 90 độ thành lọ hoa 3D siêu đẹp chị à. ^^

BBR nói...

Cảm ơn em, "siêu đẹp" thì không tới mức ấy, chỉ thấy nó ngộ ngộ thôi, đôi khi mình vô tình tạo ra những thứ không chủ đích nhưng lại thích. :)

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...