26 tháng 7, 2012

Hello Kitty Bag

Photobucket

Chuyển sang chủ đề Hello Kitty. Mở màn bằng một chiếc túi cũng dành cho một bạn gái nhỏ, cực nhỏ, còn chưa biết đilove struck. Giờ mẹ bạn có thể móc nó vào xe đẩy, đựng mấy cái bỉm, chai sữa và vài thứ linh tinh cho bạn. Toàn đồ cho trẻ con, ai thèm lấy trộm mà làm khoá cho rườm rà, chỉ cần một cái móc khuy nhỏ ở giữa miệng túi (cho các bạn nhỏ thì luôn "nở" để tiện dùng, dễ nhìn). Khi nào lớn bạn có thể xách tay hoặc khoác vai. big grin

Chiếc này có quai y hệt chiếc My Melody, nhưng lót bên trong không dùng miếng lót kia được bởi màu hồng nhạt hơn. Túi đã mất công may lót thì phải chọn màu hợp với vải túi bên ngoài, nếu không khi dùng ta sẽ có cảm giác khó chịu. Miếng này từ dạo Mỹ thả "bomb" tới giờ mới dám xa xỉ mang ra xẻo đấy. Bên ngoài hồng chấm trắng và bên trong trắng chấm hồng cũng cùng cỡ xinh xinh dịu mắt. thumbs up

Photobucket

Cái khuy, lại khuy bọc vải đây màlaughing. Thêm một miếng ren vào nhìn nó cực kỳ khác. smug

Photobucket

12 nhận xét:

ღ Phính ღ nói...

chị ơi bị ghen tị vì độ khéo tay của chị rồi, em ôm mặt khóc rưng rức đây :((

Dã Quỳ nói...

Đẹp quá đi thôi !!!!

Kien Con nói...

Sao nhà này giỏi thế nhỉ, cái gì cũng làm được...
Ước gì mình được như cô ấy!!! hihihi
Thích thiệt!

Tanya nói...

Khoái một loạt túi xách HK và Melody quá xá. Mấy miếng vải chị cho em còn nằm nguyên trong tủ, bày ra rồi dẹp vào vì chưa biết may kiểu gì đây...à một phần vì lười nữa :))

BBR nói...

@ Phính: chị tập tành a bờ cờ thôi, hầu như chỉ may các loại đường thẳng và có vài đường. hi..hi..

@ DQ: nàng ơi, nàng có 2 công chúa tha hồ làm điệu, tui đang đi làm điệu cho nhà khác nè. :P

@ Kiencon: Ôi zồi, câu "ước gì mình được như cô ấy!" nghe quen quen giống như trong phim nào ý. Sao trêu người ta thế!??? "cô ấy" có ti tỉ thứ rất chi là dở có muốn giống không vậy???

@ Tanya: có phải tại mấy miếng đó nhỏ không? mấy miếng này còn bé hơn đó nàng. he..he..Cứ hai miếng, may nối thành đáy, rồi hai đường hai bên thế là thành túi còn gì. Lần này "chuộc tội" miếng to hơn, nàng nhất định phải trả bài nhé! biết thế mình may rồi mới gửi cho con dâu hụt, tại ngại múa rìu qua mắt thợ may đó mà. :D

Tanya nói...

dạ không phải ngại vì miếng nhỏ mà là vì em chưa nghĩ ra may kiểu gì cho nó lạ lạ nên mới chưa trả bài được á :) thôi chắc may giống chị cho dể, kiểu cọ quá lỡ may bị hư thì uổng miếng vải đẹp.

Dã Quỳ nói...

Chị ui, em có con gái để làm điệu, nhưng dạo này chưa làm điệu gì nổi cho 2 nàng hết.

Mấy hôm nay em đang lu bu, tối nào cũng lui cui đến hơn nửa đêm để lo chuẩn bị SN cho Chuột Nhắt đây nè ..:) :)

BBR nói...

@ Tanya: thì may đại đi, hỏng miếng nhỏ ko tiếc bằng miếng lớn mờ. he...he

@ DQ: Hy vọng sn này bạn Chuột Nhắt sẽ có một món quà tuyệt vời của mẹ và một món bất ngờ khác. :D

Dã Quỳ nói...

cô BBR ui, quà bất ngờ của mẹ dành cho Chuột Nhắt thì chưa xong ...nên vẫn nợ ạ! Còn quà bất ngờ khác thì ......đối với CN, món nào cũng là bất ngờ hết á ...:) :)

PS: À sau nghe giọng "bất ngờ" kiểu này thì nghi nghi làm sao ấy nhỉ ?? ..hi hi hi

BBR nói...

Thôi đừng có "nghi ngờ" làm chi cho hại sức khoẻ. Mình cũng nghe giang hồ đồn đại thôi mờ, đâu chừng sang tuần "bất ngờ" tới lúc nào không hay. =))

Dã Quỳ nói...

Ối dào ơi, nghe cái giọng "trấn an" kiểu này thì lại càng hồi hộp hơn nữa ....phù phù .....thở ra để lấy lại tinh thần đã ...hi hi hi :) :)

Nặc danh nói...

cut back alcoholic beverage intake.

My web-site; medications cholesterol generic high

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...