13 tháng 7, 2012

Khăn hay tranh!?

Photobucket

Một tác phẩm mang tính thông gia nữa đã ra đời. Có ai treo khăn lau tay lên tường mà không phải để lau khôngbig grin? Để ngắm đấy, chỉ thêm cho nó một cái viền ruy băng làm "khung", những đoạn gần cuối cùng từ cuộn ruy băng bự chảng óng ánh long lanh của bà Ngoại với một tấm khăn tay không hiểu bà Nội "nhặt" nó khi đi đâuconfused. "Bức tranh" sẽ được treo decor trong tủ walking closet, thế thì ai ngắmlaughing!? À rằng thì là mà, mẹ bạn TT chán cảnh cứ phải cuống cuồng dọn dẹp đồ nghề khi bạn sắp về nhà, nên đã di chuyển địa bàn hoạt động craft vào................... tủ. Vẫn đang tút lại nó một chút, khi nào xong sẽ đem ra trình diện mọi người. smug

2 nhận xét:

Tanya nói...

Cái phòng office/crafts room của em tới giờ cũng chưa xong đó chị...cứ dời tới dời lui mấy cái kệ, sắp tới sắp lui mấy đống đồ mà vẫn chưa thấy vừa ý...ngày nào bố Annie thấy em lui cui sắp xếp là lắc đầu :)

BBR nói...

Mình đã nói mà, không bao giờ là hoàn toàn xong hết, sẽ còn sắp tới sắp lui. Nghĩ thấy tủi quá, phòng để trống không mà phải chui vào tủ ngồi đây này. =))

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...