16 tháng 7, 2012

So simple, so nice!

Photobucket

Vào một ngày .....như mọi ngày, xỏ chân vào giày và bỗng trả lời được câu hỏi còn "nợ" hơn tháng nay - coupon quà sinh nhật không ghi trị giá, không có thời hạnbig grin. Thế là hôm nay "nhặt" hai đôi này (đúng ra chỉ định nhặt một đôi nhưng khổ chủ cứ "năn nỉ" làm mình mủi lòng đấy chứdevil), rất hài lòng bởi nó quá ư đơn giản hợp với gu thời trang của bản thân, bởi hình dạng thuôn dài vừa khít như giày thửa với đôi chân luôn thừa chiều ngang của giàytongue, nhất là nó vô cùng mềm mạilove struck, hy vọng có thể "bon bon" chạy mỗi khi sát giờ đón bạn TT ở trường về.

Đấy trả bài này cho cô Bel. để khỏi thi thoảng hỏi: "chị đã nghĩ ra chưa!". Nhu cầu vẫn còn nhé, khi nào gặp nhau có khi ta lại bon chen tiếp. Hình như sở thích giày dép đã quay trở lại sau mấy chục nămworried.

Photobucket

Photobucket

6 nhận xét:

Dã Quỳ nói...

em cũng thích mấy đôi thâp thấp mà đơn giản như vậy á. Dễ mang mà lại không sợ bị lỗi thời ha chị !

Tanya nói...

Em thích đôi trắng.
Từ lúc có Annie thì em mới mua giày thấp để chạy nhảy theo chị ta cho dể, style của em thì em vẫn thích mang cao gót hơn :)

Hạnh Phương nói...

Hí hí, đếm ra em có khoảng 3 đôi giông giống thế này, hôm trước suýt rinh về đôi nữa cũng hao hao :)) style này em rất khoái :x :x

Belldandy nói...

Oi em thich doi mau trang. Nha nhan dung la hop voi phong cach Me Hong hi hi hi

BBR nói...

@ DQ: Thực ra nhìn nhiều đôi kiểu cách một chút cũng đẹp lắm, nhưng mà lại phải lựa quần áo mất công, thôi thì một cái lọ đựng được nhiều thứ. hi..hi..

@ Tanya: Ngày còn ở VN mình cũng toàn đi giày có gót một chút thậm chí có đôi khá cao vì ít đi bộ. Sang đây mấy đôi ấy bị ế tồn kho, thường ngày toàn đi giày đế bằng. Giày cao bao giờ cũng tạo dáng hơn. Nếu ai bảo sao bố bạn TT cao mà mẹ bạn ko đi cao lên một chút thì hị..hị.. đi bao nhiêu cho vừa, có chồng vài đôi lên cũng ko ăn thua gì nên tặc lưỡi chả buồn cố. =))

@ Én: Đợi chị về đi mua giày nhá! :P

@ Bel: Chị cũng thích đôi trắng, nhìn nhẹ nhàng hơn, loại ấy có cả màu hồng và đen nhưng tha cả ba đôi giống nhau ba màu khác nhau thì crazy quá. Ha..ha..

Hạnh Phương nói...

Ố kề, xin nghỉ hẳn mấy ngày đi chơi cơ mà, bon chen gì cũng được chị iu :D

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...