21 tháng 9, 2012

Blue quilt bag (P2)

Photobucket

Mình toàn làm mấy trò ngược đời, giải quyết râu ria xong mới bắt tay vào làm phần chínhbig grin. Mảnh vải quilt xanh mát dịu một mét chia đôi với đồng bọn, xử lý  phần của đồng bọn  xong mới tới lượt mình. Nửa mét được một cái bé xinh  hôm trước và cái to bự hôm nay. Mùa đông sắp tới rồi, "hành lý" ra đường sẽ phình lên trông thấy, nào áo len, áo khoác, khăn mũ... nhu cầu sẽ phải mang "bị" thật to là to lắm ýtongue. Không chằng dây xuống đáy như chiếc con miu , mà sắm cho em nó một đôi quai da, tiền quai oải hơn tiền túi. whew!

Photobucket

Một đôi mẹ con, mang chiếc bé trong chiếc to hoặc nhiều đồ quá bỏ ra xách riêng cả hai chiếc đồng bộ nhìn đã con mắt đấy chứsmug. Mình khoái móc cài hay khóa nam châm hơn khóa kéo, nhanh gọn, có thể đeo vai mở đóng một tay khi tay khi con bận nắm lấy "thằng giặc". Đôi khi chả cần móc, cứ thò tay vào túi lấy ra lấy vào đồ cũng tiện, có khóa mà không kéo nghe chừng lại hơi bất thường. laughing

Photobucket

Mò trong đống khuy hổ lốn vớ được một chiếc vừa có màu xanh của túi, vừa có màu nâu của những phụ kiện "đồng bộ"hypnotized. Bảo sao mình không đồng nát khuy dập vải chứblushing.  Từ quai túi, móc cài, khuy và miếng da trang trí cứ gọi là tông suuuuuyệt tông.

5 nhận xét:

Belldandy nói...

Em cũng muốn bon chen :))) Mua đông em cũng cần túi to ha ha ha

BBR nói...

Thế thì nhặt vải với những phụ liệu cần thiết rồi phi qua đây ta cùng nhau chiến đấu. :D

belldandy nói...

Da bon chen duoc cai quai tui da rui Me TT oi ke ke

Hồng Tỉ Muội nói...

Chị ơi, em nhìn hình chị may túi cũng trả bài được 02 món be bé đấy chị, chưa được đẹp đâu nhưng em vẫn thấy sướng chị ạ. Để em up lên fb cho chị em xem...

BBR nói...

@ Bel.: Hôm qua nó mần cái quai túi quên cả "chị gái" lỉnh về mất, hôm nay nó đi học về, thẫn thờ hỏi "chị gái" đâu. =))

@ HTM: đúng là tự mình làm bao giờ cũng "sướng" hơn dù nó đẹp tới đâu. Dần dần quen tay nó sẽ rất đẹp em ạ. :D

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...