13 tháng 9, 2012

Rose tool case

Photobucket

Dạo này trường bạn TT tụ tập hội thủ công kinh quá, gần như tuần nào cũng có buổiwhew!, có tuần hai buổi. Tập trung làm đồ trang trí cây thông giáng sinh và bazaar của trường. Mang tiếng thích mấy cái trò này mà đi họp lại mang dụng cụ hành nghề trong một cái hộp nhựa thì hơi ngượngblushing. Đành lôi mảnh vải thừa của chiếc túi hoa hồng  hôm trước may một cái ví đựng. Xếp hết đồ vào rồi chia ngăn theo ý mình, khâu một cái khóa kéo, đóng hai cái khuy vải. Tiêu thụ được kha khá các chủng loạn đồ đồng nát đây. smug

Photobucket

Có thể phục vụ may vá batting eyelashes

Photobucket

Hoặc thêu thùa thumbs up

Photobucket

Rất gọn gàng và tiện dùng. big grin

9 nhận xét:

Hạnh Phương nói...

Ơ hơ, sáng tạo quá :D không thể không bắt chước

Annhien de Teapot nói...

Ơ em rất thích cái đường dây thun ở giữa, giữa 2 cái nút hình con gấu í. :)

BBR nói...

@ Én: có thấy con chuồn chuồn ko? hôm đấy bọn mình bon chen khiêm tốn quá, giờ chị giở ra còn cả đống khóa ko có kéo. =))

@ An Nhiên: thường thì mọi ng hay dùng cái dây ấy để xâu các cuộn chỉ, nhưng chị thấy xâu suốt chỉ được nhiều màu hơn và có thể xâu bobbin chỉ thêu nữa. Chị thấy có người dùng dây fix hai đầu và buộc ở giữa, chị thì khoái chun, cái gì cũng nhét chun vào, lại đỡ phải buộc.

Hạnh Phương nói...

Chị để em :)) chuồn chuồn bươm bướm em nhặt hết cho chị =))
Post xong comment trước em cũng dòm ra chuồn chuồn rồi nhưng mà ko câu bài nữa =))
Mà chị đến chỉ may cũng tích trữ nhiều màu thế kia x_x

Hạnh Phương nói...

Mà phải nói là chị bon chen khóa không khiêm tốn gì cả, đâm ra mới bị thiếu móc.
Em dòm lại thấy em có mảnh vải chuồn chuồn cực xinh. Phải đem ra làm cái này cho ton sur ton với cái móc =))

crispynguyen nói...

Ôi, sáng tạo quá chị ơi

BBR nói...

@ Én: Cái mặt trời cũng đẹp én ơi, nó lại dài dài lòng thòng xuống càng điệu. Chả biết được mấy bữa thì hết cái mạ vàng nhỉ. Chuồn chuồn thì hy vọng mà đen nhiều, vàng ít, hết mạ nhìn chắc đỡ. Chẹp, mình cũng có dùng hàng ngày, dùng nhiều đâu mà lo. Khi nào tiện đi lên đấy thì mua hộ chị một nắm nhé!

Đợi xem tool case chuồn chuồn đây! :D

@ Crispy: nhiều khi làm phục vụ nhu cầu ngắm hơn dùng em ạ!

Hồng Tỉ Muội nói...

Chị ơi, chị may đẹp quá, cái viền mép của ví cũng thật phẳng phiu. Tối qua em lôi ra may thử một cái ví nhỏ? cái viền của nó nham nham nhở nhở...huhu, em vừa xem lại cái ví hoa hồng của chị mà ước ao quá trời chị ơi.

BBR nói...

Em cứ cắt cái viền xéo vải, đặt lên mảnh chính, để hai mép bằng nhau rồi may một đường, bẻ ngược ra chùm viền lên mép, gấp cái viền vào khâu hoặc may một đường nữa. Dạo này chị lười chả lôi cái tape making ra làm nữa, chứ may toẹt vào rồi gấp, cũng khỏi là luôn. :D

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...