9 tháng 11, 2012

Túi cô bé quàng khăn đỏ

Photobucket

Photobucket

Bà ơi sao tai bà to thế?
Tai bà to để nghe cháu rõ hơn.
Bà ơi sao mắt bà to thế?
Mắt bà to để nhìn cháu rõ hơn.
Bà ơi sao tay bà to thế?
Tay bà to để ôm cháu chặt hơn.

Bạn ơi sao quai túi lại dài thế?
Quai dài nửa mét để bạn đeo vai thoải mái hơn. big grin

Photobucket

Photobucket

Làm theo đúng yêu cầu của bạn: túi made in Japan, có thể vừa đeo vai vừa sách tay, màu sắc trẻ trung (trẻ hơn cả teen ý chứbatting eyelashes) và không chóng bẩn. Bonus thêm túi cực kỳ nhẹ, cầm mà như không cầm, có thể gấp gọn lại cực kỳ nhỏsmug. Vì bạn dùng ở VN nên may khóa kéo chứ bản thân mình khoái cái nút bấm hay móc hơn (thường ngày còn chả buồn móc miệng túi cứ để toang hoác thò tay lấy đồ cho nhanhlaughing). Lót nuột nà vì nó là miếng lụa ngon nhất có trong tủ hiện giờ.  Mong lần về VN tới offline thấy bạn sách túi đi gặp mình.happy

7 nhận xét:

Hạnh Phương nói...

Em bít ai rùi :D

BBR nói...

Thế à, thế chắc cũng là bạn của em rồi. hi....hi.

Tom Bi nói...

Bạn nào mà sướng thế :))

Hong Ty Muoi nói...

Chị Hồng ơi, hôm nào chụp cận cảnh cách may khóa túi kiểu này đi, em vẫn chưa tưởng tượng ra may khóa kiểu này ^^ túi đẹp quá xá là đẹp!

BBR nói...

@ Tombi: còn đang lăn ra làm phụ kiện của túi đây. hix

@ HTM: ôi em may túi còn cầu kỳ hơn chị, mấy cái này đơn giản nhất trong các loại túi mà. Hôm trước chị chụp rồi ở post cái "bị" có mấy con miu ý. Dùng khóa kéo may áo khoác để tháo rời hai phần ra may vào hai mép túi, chưa phần may cạnh túi (sau khi đã đặt và may quai túi), may hai bên túi vào rồi ghép phần lót y như may một cái túi bình thường có khác gì đâu, chỉ lưu ý khi may hai bên túi thì lắp luôn khóa và rồi hãy may chứ may xong rồi thì khó lắp.

Nguyen Ngoc Minh nói...

chị ơi, chị cho em hỏi chút ạ, dáng túi này ở nó xòe ra ở bên trên, bên dưới đáy thì nhỏ hơn, thế khi mình may 2 đường dọc biên túi, mình có phải may cheo chéo đi để có dạng túi như vậy ko hay cứ theo đường thẳng khi lên túi nó sẽ tự xòe rộng ra vậy ạ

BBR nói...

Túi chị cắt đơn giản là hình chữ nhật thôi em, vì mình may một đường ngang chặn lấy đáy hộp nên bên dưới tự nó thu vào như thế, may hai đường thẳng hai bên thành túi trước rồi mới may chặn lấy đáy. Không có cắt chéo, may chéo gì hết em ơi.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...