20 tháng 2, 2013

Tranh móc 3D

Photobucket

Cái tội tích trữ vô tội vạ nhiều lúc cũng phiền nhưng cần cái gì vớ là có ngay không phải lặn lội đi kiếm thì lại khoáibig grin. Chiếc khung hình hộp từ ngày mới sang Nhật đã tha về nhà, cả mảnh vải làm nền nữa chứ. Hôm rồi sờ tới khung thì bị nứt chắc do những thứ khác đè lên, đành phải mang ra sử lý. Thêu hơi lâu, cắt vải treo bắt đầu thấy ngán, nên móc thấy thứ nhỏ xinh để giải quyết đám chỉ móc dặt dẹodevil. Những thứ mang dáng dấp nữ tính thế này thì khung sẽ "băng bó" họa tiết nữ công cho hợp, tape hình patchwork cũng là của để dành tha về nhà không nhớ từ khi nàotongue. Trộn tất cả mớ này vào nhau thêm một sợi ribbon (Hàng bồ) để làm "keo" kết dính. Sản phẩm đặt trên nóc tủ quần áo, cái tủ chỉ đựng đồ hai bố con nam giới chuột thế mới khoai. rolling on the floor

Photobucket

6 nhận xét:

Dã Quỳ nói...

Ý mẹ TT là đang chờ đợi 1 cô em gái cho TT đấy phỏng ?? :) :)

Bích Duyên nói...

Điềm báo "màu hồng" đúng hông ta? he he he

lou nói...

chuc mung nha chi

BBR nói...

@ Dã Quỳ: he...he.... nếu có thì móc nó to hẳn ra mà dùng chứ móc bé tí thế này làm chi. =))

@ Bích Duyên: Thế này nhé, thi thoảng tạt vào FB thấy chị em nhốn nháo xôn xao vì cái bộ Etimo gì đấy mà hồng, mình tuy ở Nhựt cơ mà quê một cục, đến lúc search mới biết nó là cái gì. Xong rồi thấy may may vì mình ko có "nghiện" món đó, đỡ tốn được cả mấy cái kit DIM, cái hình ảnh hồng hồng ấy nó bị lẫn vào câu chuyện chiếc khung nứt mà thôi. Đấy "điềm báo" từ FB...ha..ha..

@Lou: Cảm ơn em, coi như lời chúc mừng năm mới nhé! :D

Autumnwind nói...

Ui trời! Em có móc cái mũ y của chị, cái túi thì là dạng quai dài đáy hơi nhọn. Có khi về em móc thêm đôi giày nữa nhỉ? :D. Hôm nọ có đứa hàng xóm sang nhà em, nhìn thấy cái mũ bảo sao không đính lên cái bờm chứ để thế làm gì, phí quá. Đính lên bờm thì chắc chờ có con gái rồi cho nó đeo :))

BBR nói...

Chưa có con gái thì khâu thêm chiếc ghim, đính vào cài áo, cài khăn hay cài túi cũng được đấy em ạ. :D

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...