30 tháng 6, 2013

Matryoshka doll


Dạo này cứ hay phải lọ mọ tìm những thứ có thể hoàn thành trong vòng một tiếng đổ lại, nhưng không được quá đơn giản như dập mấy cái cúc, "để tạo công ăn việc làm" cho các mẹ trong Fancy club😓 Những thứ họ chưa thử làm bao giờ thì càng tốt, sẽ thú vị hơn. Em này dùng một quả xốp rưỡi, vài mẩu chirimen bọc lại. Cực nhẹ làm móc treo điện thoại, trang trí túi, hay chỉ đặt bày thôi cũng ổn. Để cho em có thể đứng được thì khoét một lỗ dưới đáy và nhồi ốc vít vào cho cái mông em nặng đứng vững được cho dù ta có làm em nghiêng ngả, giống như con búp bê lật đật của Nga thủa nào. 😍4 nhận xét:

Lop Liên thông nói...

Đẹp và dễ thương quá chị a. Những thứ chị làm em rất muốn học theo nhưng mà không có hướng dẫn nên khó tưởng tượng quá. Lúc nào rảnh rỗi, chị chịu khó chụp lại các công đoạn làm cho em học với chị nhé. Em cám ơn chị trước ạ.

BBR nói...

Mot so mau minh co chup lai, ban tham khao phan label "Tutorial" nhe! Mot so thi minh co print huong dan, ban thich san pham nao dua email cho minh, neu co minh se chup va gui cho ban.

Hạnh Phương nói...

haha, chị sắp thành đại ca của nhóm các mama Nhựt rồi hí hí

BBR nói...

Thực ra thì đã bị điểm danh ứng cử vị trí leader của clb năm nay. Ngại nhất khoản ấy, thóai thác thì bù lại phải đóng góp các project cho hoạt động của clb. Nghỉ hè đâm đầu vào sx hàng cho baazar của trường. hix.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...