5 tháng 2, 2014

Tuna Sashimi roses

 
Tới hơn 4 tuổi, bạn TT mới được nếm thử món Sashimi, mẹ bạn sợ bạn bị dị ứng hay đau bụng. Thực ra hôm đầu tiên cũng do chiêu đãi hai bác ở quán Sashimi và ngòai món đó thì không có món nào khác, nên cho bạn nếm thử. Ăn cũng hơi gượng gạo chút, nhưng thấy không sao là mẹ bạn làm tới. Đi chợ mua những khúc thật nạc không có gân rồi về thái lát, ban đầu nhỏ và mỏng sau to dày dần lên. Giờ lát bình thường hay dạng cube người lớn ăn đối với bạn không vấn đề gì. Mẹ bạn thì hay ăn Tuna nên cũng tòan mua loại này cho bạn ăn. Thịt hay cá có mỡ là mẹ bạn đều ngán. :P

Thái rồi xếp vào đĩa, cũng không có mất thêm thời gian trí gì, chỉ cuộn các lát cá vào nhau cũng có thể ra mấy bông hồng như thế này. Thịt cá mềm dễ uốn và màu hồng nữa chứ, thôi đúng thật là hoa hồng. :)


4 nhận xét:

lou nói...

ban TT cung dê an ha chi

Tanya nói...

Annie mới bắc đầu ăn mấy cuốn sushi rolls chứ chưa thử sashimi. Next time đi ăn tiệm Nhật sẽ cho ẻm ăn thử coi sao. Anh TT dạo này coi bộ dể ăn hơn hồi trước hả chị?

BBR nói...

TT vẫn khảnh ăn lắm, nhìn chung chỉ ăn mấy thứ bạn ý thích, mà những thứ thích có thể đếm trên đầu ngón tay. Dâu tây ngon là thế mà "bắt" ăn một miếng bé bằng cái móng tay cũng như tra tấn nhục hình gì đau khổ lắm. hu..hu...

Thuy Anh nói...

Ôi lâu lắm mới nhìn thấy bạn TT, thế mà đã hơn 4 tuổi rồi, nhanh thật đấy. Bạn TT ăn thế là giỏi rồi đấy chứ, em đến bây giờ vẫn không thích Shasimi :)

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...